HomeFashionพักส้นสูงคู่โปรดเอาไว้ แล้วมาลองเปลี่ยนแนวสบายๆ สไตล์หน้าร้อนกันดีกว่า!

พักส้นสูงคู่โปรดเอาไว้ แล้วมาลองเปลี่ยนแนวสบายๆ สไตล์หน้าร้อนกันดีกว่า!

          หน้าร้อนแบบนี้ถ้าให้ดีมันต้องชิลล์นะยูว์! พักส้นสูงคู่โปรดเก็บใส่ตู้เอาไปแพร๊บนึง แล้วเรามาช้อปปิ้งรองเท้าใหม่ที่เดินสบายเหมาะกับซัมเมอร์กันดีกว่า ซึ่งวันนี้เราก็เอาตัวเลือกเด็ดๆ จากแบรนด์รองเท้าสุดสบายอย่าง Butterfly Twists และ Flossy มาฝากค่ะ

          เริ่มจากแบรนด์รองเท้าไลฟ์สไตล์เพื่อผู้หญิงจากลอนดอนอย่าง Butterfly Twists กันก่อนดีกว่าค่ะ ที่คราวนี้ได้ออกคอลเลกชั่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสดใส กลิ่นไอของความอบอุ่นในฤดูใบไม้ผลิมาให้สาวๆ ได้กรีดร้องกันอีกครั้งถึง 3 สไตล์ 3 คอลเลกชั่นย่อย จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

Pretty Pastels Collection: Miss Grace 

Ballerina Collection ที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่นด้วยความละมุนของสีพาสเทลที่ได้แรงบันดาลใจมากจากสีสันของลูกกวาดและช่วงเวลาวัยหวานยามเป็นเด็ก ที่เป็นวัยแห่งความอิสระ ความฝัน ไร้ซึ่งขอบเขตของจินตนาการ แค่นึกเบาๆ ก็มีรอยยิ้มขึ้นมาไม่รู้ตัว สำหรับทรงรองเท้าของ Miss Grace เป็นการผสมผสานระหว่างทรงรองเท้าแบบหัวมนและหัวแหลม ที่ทำให้รูปเท้าของสาวๆ มีความเรียวยาวแต่ยังคงสวมใส่ได้อย่างกระชับสบายในแบบฉบับของรองเท้า Bellerina ...งานนี้สาวหวานต้องไปจัดซักคู่เลยค่ะขอบอก!

Pop & Glam Collection: Miss Francesca 

รองเท้า Slipper Cut ที่มีการดีไซน์แบบเน้นการเก็บรูปเท้า ซึ่งถือเป็นทรงใหม่ล่าสุดที่เกิดขึ้นมาครั้งแรกใน Spring Summer 2016 Collection นี้ โดยได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากความแวววาวเปล่งประกายของสีสันนำโชคของสาวๆ อย่างสีเงินและสีทองแบบ Metallic พร้อมกับการใช้โทนสีเข้มมาตัดขอบด้านในของตัวรองเท้า ซึ่งรังสรรค์ให้เกิดเป็น Miss Francesca รองเท้าที่จะช่วยเพิ่มประกายความเรียบหรูให้กับเท้าของสาวๆ ทุกคนเลยล่ะค่า

Sport Luxe Collection: Miss Jade  

รองเท้า สไตล์ Skater รูปทรงแบบใหม่ล่าสุดจาก Butterfly Twists ที่ดีไซน์ด้วยลาย Print ที่โดดเด่น บวกกับรูปแบบรองเท้าที่จะทำให้เท้าเรียวยาวขึ้นเมื่อสวมใส่ ประกอบกับมีการเพิ่มความหนานุ่มของพื้นรองเท้าแต่คงไว้ซึ่งน้ำหนักที่เบา นุ่มสบาย และรองรับแรงกระแทกได้ดีด้วยเทคโนโลยีด้านการผลิตที่พิเศษ ทำให้รองเท้าคอลเลคชั่นนี้สามารถช่วยป้องกันการลื่นไถล ยับยั้งแบคทีเรียจากรองเท้าอีกด้วย มั่นใจได้ว่าทั้งดีไซน์ที่เก๋และความนุ่มสบายที่มีของ Miss Jade นั้นเหมาะกับสาวๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสาวที่ชอบ Sport Look หรือ สาวๆ ที่ชอบใส่รองเท้า Flat เป็นประจำ... รับรองว่าเด็ด เอาอยู่ทุกลุคค่ะ

          มาต่อกันด้วย Flossy รองเท้าไลฟ์สไตล์ Hand Made จากประเทศสเปนกันดีกว่าค่ะ พูดเลยว่าเราตื่นเต้นมากๆ เพราะแบรนด์นี้เค้ามีลูกเล่นคือกลิ่นของ Tropical Fruit ในเนื้อยางรองเท้าที่คงอยู่ได้นาน โอ้ยคือเริ่ด! ส่วนคอลเลกชั่นนี้จะมีแบบไหนให้เลือกกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Slip Ons

รองเท้าแบบ Original ของ Flossy ที่คอลเลกชั่นนี้นำเสนอลาย print หลัก 3 ลาย ได้แก่ Selfie ที่วาดลวดลายตัวหนังสือสีชมพูคำว่า “Selfie” ลงบนรองเท้าพื้นสีดำ, Vamp ประกอบด้วยลาย Neon Print สีต่างๆ ที่สามารถเรืองแสงได้ ลงบนพื้นหลังสีดำ และ Morelis ลาย Print สีแดงรูป Flossy Lips บนพื้นผ้า Canvas สีขาว นอกจากนี้ Flossy Slip Ons ยังมี Basic Color Line, Lace Line และ Trendy Line ให้เลือกสรรสำหรับสาวๆ อีกด้วยจ้า

Mary Jane

หลังจากได้กระแสตอบรับที่ดีจาก Collection Autumn Winter 2015 จึงทำให้ Marry Jane รองเท้าที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของผู้หญิงในวัยเด็ก กลับมาอีกครั้งพร้อมกับสีและสไตล์ใหม่ ทั้ง Canvas Marry Jane ในสี Navy Polka, Red Polka และ Lace Marry Jane ในสี Cream Broderie โดยเน้นโทนสีที่อบอุ่นและสบายตาเข้ากับบรรยากาศในช่วงซัมเมอร์ พูดเลยว่าเหมาะมากๆ อะคุณ!

Flip Flops 

รองเท้าแตะรูปแบบใหม่จากทาง Flossy ที่ทำจากยางชนิดพิเศษ ทำให้รองเท้าที่มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย นอกจากนี้ ยังมีลวดลายเฉพาะที่สอดคล้องกับ Slip Ons Line และ Original Print ของ Flossy อย่างลาย Palm Beach ด้วย เรียกได้ว่ารองเท้าแตะ Flossy คือสัญลักษณ์ของบรรยากาศและความสดชื่นริมทะเลอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดอะเธอ

          โอ้โห! นี่อยู่ดีไม่ว่าดี มีเรื่องให้เสียสตางค์อีกแล้วอะยูว์ อะๆ ไม่เป็นไร เพื่อความชิสำหรับซัมเมอร์นี่พูดเลยว่าพี่พร้อมจ่าย ว่าแต่สาวๆ ล่ะพร้อมจะอัพลุคให้เกร๋ไก๋ไปพร้อมกับเรากันรึยังคะ :)

 

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read