HomeFashionMCM x Tobias Rehberger คอลเลกชั่นพิเศษล่าสุดจาก MCM พูดเลยว่า อยากได้อะ!!

MCM x Tobias Rehberger คอลเลกชั่นพิเศษล่าสุดจาก MCM พูดเลยว่า อยากได้อะ!!

          สาวสมัยใหม่อย่างเราๆ มีหรอคะที่จะยอมเป็นผู้หญิงธรรมดา รุ่นนี้แล้วพูดเลยว่าจะไม่ยอมตกเทรนด์แน่นอน! และยิ่งตอนนี้เทรนด์สาวสมัยใหม่ใส่ใจเทคโนโลยีกำลังมาแรง ไม่เชื่อก็ขอให้ย้อนกลับไปเช็คธีมงาน Met Gala ในปีนี้ได้เลย เพราะฉะนั้นเรื่องของความทันสมัยต้องมาค่ะ ฟันธง! ส่วนถ้าถามว่าจะแต่งตัวยังไงให้ดูไฮเทค ควรเอาเหล็กมาพาดบ่าเหมือนคุณพี่ Zayn Malik มั้ย? เราขอแนะนะเลยว่าไม่ต้องมาแบบจงใจขนาดนั้น เพราะเรามีไอเท็มลายกราฟฟิกขาวดำสุดล้ำ ที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงชิคๆ ได้ แค่เป็นเจ้าของกระเป๋าลิมิเต็ดอิดิชั่นคอลเล็คชั่น "MCM x Tobias Rehberger" นี้ค่ะ

         โดยคอลเลกชั่นนี้ทาง MCM ได้มีการร่วมมือกับ Tobias Rehberger ศิลปินร่วมสมัยที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดคนหนึ่งในขณะนี้ ซึ่งเขาได้แรงบัลดาลใจมาจากยุค 70’s และ 80’s ซึ่งถือเป็นยุคที่รุ่งเรืองของประเทศแถบยุโรป เป็นยุคที่หญิงสาวกล้าและมีความมั่นใจ แต่งตัวตามแฟชั่นและถือกระเป๋า MCM ดังนั้น Tobias จึงอยากนำภาพเหล่านั้นกลับมาอีกครั้งโดยถ่ายทอดโลโก้ลายใหม่ออกมาในรูปแบบที่ท้าทายกว่าเดิม ด้วยลายเส้นกราฟฟิกสีขาวสลับดำอันน่าดึงดูด บวกกับลูกเล่นของสีเหลืองนีออนและม่วง แต่ยังคงไว้ซึ่งคอนเซ็ปของแบรนด์ที่ใช้ลายโลโก้เป็นจุดเด่นของดีไซน์ ส่วนจะเริ่ดแค่ไหนเราได้เลือก 4 ไอเท็มเด็ดจากคอลเลกชั่นนี้มาฝากสาวๆ กันแล้วค่ะ

KIRA SHOPPER

          สำหรับสาวน้อยวัยแรกแย้ม หรือคุณผู้หญิงวัยทำงานที่ชอบสะพายกระเป๋าช้อปเปอร์เป็นชีวิตจิตใจ จัดไปกับใบนี้เลยค่ะ เพราะดีไซน์ของพี่เค้านี่เริ่ดจริงอะไรจริง เรียบหรูและดูฟังชันนอล ใช้งานได้ง่ายสบายหายห่วง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเพาช์ใบเล็กข้างในทั้งหมด 3 ใบ ซึ่งมี 2 ใบที่สามารถถอดออกมาใช้เป็นกระเป๋าถือได้อีก โอ้โห! คุ้มไปอีกอะคุณเอ้ยยย

TRANSFORMATION CLUTCH

          มาต่อกันที่คุณผู้หญิงที่ชอบกระเป๋าคล้องแขนแบบเกร๋ๆ เราขอแนะนำกระเป๋ารูปทรงใหม่อีกหนึ่งใบที่ MCM ออกแบบมาเพื่อลิมิเต็ตอิดิชั่นนี้โดยซึ่ง Transformation Clutch สามารถพับเป็นคลัชท์แบน 2 มิติ หรือจะเพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยการปรับเป็นรูปทรง 3 มิติเหมือนลูกบากศ์สำหรับลุคเท่ห์ๆ ก็ได้นะ คือเรียกได้ว่าถือกระเป๋าออกงานซ้ำก็ไม่โดนจับได้ล่ะเธอ เกร๋เว่อร์วังอลังการจริงๆ

ZIPPED CROSSBODY WALLET

          ถึงตาของสาวสายครอสบอดี้กันบ้าง พูดเลยว่าเรากรี๊ดมากๆ กับใบนี้ ก็แหม! น่ารักจุ๋มจิ๋ม สะพายไปเดทกับแฟนก็ดูดี สะพายไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนก็เริ่ดไม่หยอก สามารถทำให้ลุคของคุณดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาในบัดดล ซึ่งสายสะพายสามารถถอดเก็บได้นะเธอ! ใช้งานเป็นได้หลากหลาย ทั้งเป็นครอสบอดี้และกระเป๋าถือ ก็คือเหมาะกับแฟชั่นนิสต้าตัวจริงอะ!

DUKE BACKPACK

          ส่วนคุณผู้หญิงที่ชอบสะพายเป้เป็นชีวิตจิตใจ ต้องนี่เลยค่ะ! คือจุของ ดีไซน์ล้ำ แถมยังเกร๋ไก๋ไม่เหมือนเป้ใบเดิมๆ ในตู้เสื้อผ้าอีก โอ้ยยย! มีใครให้มากกว่านี้มั้ยคะคุณ นี่ล่ะน้าาา! ที่เค้าเรียกว่าผสมผสานสุนทรียภาพเข้ากับการเดินทางของจริง!!

          โอ้ยยย! เลอค่าซะเหลือเกิน ซึ่งนี้ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งจากคอลเลกชั่นนี้นะคะ แบบนี้แล้วสาวๆ เลือกได้รึยังคะว่าจะเอาใบไหน ถ้าเลือกไม่ถูกจะไปกลัวอะไร! ก็จัดให้ครบทุกใบเลยสิ สวยๆ รวยๆ เริ่ดจะตายไปนะยูวว์ จัดเลยค่ะ ที่ร้าน MCM ห้างเอ็มควอเทียร์ ตึก The Helix ชั้น G รีบไปนะจ๊ะ ช้าหมดอดซื้อ... แล้วจะหาว่าไม่เตือน อิอิ

 

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read