HomeFashion5 เคล็ดลับแต่งตัวไปเดทในวันพิเศษอย่างไรให้สวยแรงและแพงด้วย

5 เคล็ดลับแต่งตัวไปเดทในวันพิเศษอย่างไรให้สวยแรงและแพงด้วย        วาเลนไทน์เวียนบรรจบมาครบปีอีกครั้ง สำหรับสาวๆ ที่มีคุณผู้ชายข้างกาย พอถึงวันพิเศษทีไร มันก็อดตื่นเต้นมากกว่าวันธรรมดาไม่ได้จริงๆ ใช่มั้ยคะ เพราะอุตส่าห์วาเลนไทน์ทั้งทีเรื่องอะไรจะแต่งตัวแบบซ้ำๆ เดิมๆ 

         มาค่ะ คอสโมฯ ขอจูงมือสาวๆ มาลองแต่งตัวในคอนเซ็ปต์สวยแรงและแพงด้วย แค่ 5 เทคนิคง่ายๆ แค่นี้ก็ทำได้แล้ว รับประกันเลยว่าวันพิเศษที่จะถึงนี้คุณผู้ชายของคุณต้องจารึกไว้ในความทรงจำไม่มีทางลืมแน่ (เพราะคุณน่ะสวยและดูดีมว๊ากกกก) 

1.ปากแดงคู่เดรสดำ หนึ่งในการจับคู่สุดคลาสสิกที่บางคนรู้ว่ามันเริ่ดแต่ไม่เคยกล้าแต่งสักที นี่แหละค่ะ โอกาสดีที่คุณจะได้ลองแล้ว เพราะลุคนี้นี่แหละจะทำให้คุณดูสวยแรงและแพงไปพร้อมๆ กันแบบสุดๆ 


www.kayture.com

2.เสื้อถักโครเชต์ซ้อนด้วยบิกินี่ขาว เหมาะมากกับอากาศบ้านเรา ดูสวยละมุนรับซัมเมอร์ แค่นั้นไม่พอยังแอบเซ็กซี่ด้วยกิมมิคเล็กๆ ของลายโครเชต์ อารมณ์จะปิดก็ไม่หมด จะเปิดก็เปิดไม่ครบ ดูมีเสน่ห์น่าค้นหาดีมากๆ กระชากใจหนุ่มinstagram.com/songofstyle

3.เบลเซอร์กับขาสั้น อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อย่าเพิ่งเถียงเลยว่ามันจะดูทางการ ไม่ค่ะ เราก็แค่เลือกสีของเบลเซอร์ให้สดใสและขาสั้นทรงเก๋ๆ แค่นี้ก็ดูหรูแต่ก็ได้ลุคสนุกๆ ด้วย ลองนึกถึงตอนที่เค้าพาเราไปดินเนอร์ช่วงห้าโมงเย็นที่ร้านอาหาร outdoor สิ เกร๋ซะไม่มี อ้ออย่าลืมจิกส้นสูงด้วยนะwww.stylescrapbook.com

4.เสื้อเปิดไหล่กับหมวกปานามา ช่วงนี้เสื้อเปิดไหล่กำลังฮิต แต่ถ้าอยากเพิ่มความแพง ให้ใส่ความหมวกเข้าไปค่ะ ขอเป็นทรงเก๋ๆ มีปีกแบบทรงปานามา จะช่วยอัพเลเวลความดูไฮขึ้นอีกเยอะ แถมยังดูเป็นสาวชิคอีก


instagram.com/imjennim

5.เสื้อคอเต่าแขนกุดกับข้อมือเท่ๆ สำหรับสาวสมาร์ทมีสไตล์ เสื้อคอเต่าแขนกุดเป็นอะไรที่ไปด้วยกันได้อย่างดีงามกับข้อมือเท่ๆ ยิ่งถ้าเสื้อคอเต่าสีดำหรือสีขาวก็จะยิ่งทำให้คุณดูแพงขึ้นทบเท่าทวีคุณเลยค่ะสาวๆ เอ้า ใครยังไม่มีต้องรีบไปหาซื้อมาใส่ให้ว่องแล้ว 


instagram.com/ireneisgood

    เห็นมั้ยคะว่า ง่ายแค่นี้เอง คุณก็สามารถดูสวยแพงแอนด์เซ็กซี่ไปพร้อมๆ เอาล่ะ ได้เวลาควานไอเท็มในตู้เสื้อผ้าละ วาเลนไทน์นี้ เค้าต้องปิ๊งเราอีกรอบแน่ๆ ชัวร์ 

By Sitang (Digital Editor) Follow Sitang : instagram.com/ztangs

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand 

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read