HomeFashion10 ไอเท็มเปลี่ยนชีวิต ที่คุณควรจะมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เสมอ

10 ไอเท็มเปลี่ยนชีวิต ที่คุณควรจะมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เสมอ        เรื่องช้อปปิ้งเป็นอะไรที่อยู่คู่กับชีวิตผู้หญิง แต่สาวคอสโมฯ สุดมั่นไม่ควรซื้ออะไรแบบหว่านๆ จนทำร้ายเงินในกระเป๋าเกินควร นี่คือ 10 ไอเท็มลิสต์ที่ทุกคนควรจะมีไว้เสมอ หยิบจับมาทีไรก็เป็นเหมือนจิ๊กซอว์ตัวสุดท้ายที่ช่วยคอมพลีทลุคให้เริ่ด จะมีอะไรบ้าง มาดูกัน
! 

        1.เสื้อสีขาว
       สีขาวมอบความรู้สึกสดชื่นและสะอาดให้กับเราอยู่เสมอ แต่ที่เริ่ดไปกว่านั้น การสวมเสื้อสีขาว มันช่วยสะท้อนแสงให้หน้าเราสว่างขึ้น (ราวกับพก Reflect ไปไหนมาด้วย) ว้าว! นี่แหละคือเหตุผลที่เราควรจะมีเสื้อสีขาวติดตู้ไว้เยอะๆ ไงล่ะ  
        2. กางเกงหนังสีดำ
        ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อค่ะว่า ถ้าเราแต่งตัวด้วยท่อนล่างที่เป็นกางเกงหนัง มันจะทำให้ไม่ว่าเสื้อที่เราใส่อยู่จะเป็นเสื้อแบบไหน ลุคของเราก็จะดูเก๋และเท่ขึ้นมาทันที
! เป็นเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะอัพลุคความชิคให้สาวๆ ฉบับเร่งด่วน
       3. แว่นตากันแดดสีดำ
       ขอประกาศ ณ ตรงนี้เลย! แว่นตากันแดดขอบดำและเลนส์สีดำคือไอเท็มมหัศจรรย์ที่ทำให้เราดูราวกับเป็นเซเลบ!เพราะฉะนั้นจงมีและสวมมันซะช่วยปกป้องสายตาพร้อมกับได้ลุคเริ่ดๆ ไปพร้อมๆ กัน        4.
Motocycle Jacket
       Motocycle Jacket คือสุดยอดไอเท็มสุดเท่ที่ไม่ว่าคุณจะใส่กับอะไร มันก็ทำให้คุณดูดีมีสไตล์ได้เสมอ แน่นอนว่า Moto Jacket หนังสีดำเป็นอะไรที่ชัวร์สุด แต่นั่นแหละลองใส่ Moto Jacket สีอื่นหรือเนื้อผ้าแบบอื่นบ้าง มันก็จะทำให้คุณแต่งตัวได้สนุกและมีสีสันยิ่งขึ้น          5. กระเป๋าที่ลายสะดุดตา 
         รองเท้าดีไซน์ฉูดฉาด อาจจะช่วยดึงความสนใจจากผู้คนได้ แต่นั่นแหละมันอยู่ข้างล่างนะ! กระเป๋าที่มีดีเทลสะดุดตาน่าสนใจต่างหาก ที่จะช่วยให้ทุกคนโฟกัสมาดูลุคโดยรวมของคุณ ที่สำคัญมันทำให้ลุคที่ดูเรียบๆ ดูปังขึ้นเป็นกองเลยล่ะ ไม่เชื่อลองแมตช์ดูสิ
  


          6.บอดี้สุท
          หลายๆ คนมองข้ามบอดี้สูท ทั้งๆ ที่สิ่งนี้แหละจะทำให้การแต่งตัวของเราเป๊ะยิ่งกว่าเป๊ะ แถมทำให้เราไม่ต้องกังวลว่าเสื้อจะหลุดลุ่ยออกมาจากขอบกางเกงเมื่อไหร่ พอเราสวมบอดี้สูทปุ๊บ ปัญหาก็จบปั๊บ เสื้อเนียนเรียบตึง ไม่ต้องแอบเข้ามุมห้องยัดเสื้อเข้าในกางเกงบ่อยๆ
 
           7. เข็มขัดหนังสีดำ
           เข็มขัดหนังสีดำคืออีกสิ่ง Must Have ที่คุณต้องมีติดตู้ เพราะนี่คือสิ่งที่สร้างมาเพื่อทำให้เอวของเราสวยขึ้นโดยเฉพาะ และมันก็ทำให้ชุดเบสิคๆ น่ะ ดูเก๋ไก๋ขึ้นอีกเยอะ
         8. รองเท้าบู้ทเปิดหน้า
         อยากดูคูลงั้นหรอ รองเท้าบู้ทเปิดหน้าสีดำช่วยคุณได้ นอกจากจะมันจะไม่แย่งซีนชุดของคุณแล้ว ยังช่วยส่งเสริมลุคให้ดูเท่ยิ่งขึ้นอีกด้วย ให้แถมยังน้ำหนักเบากว่าพวกบู้ทปกติ เหมาะมากกับอากาศแบบบ้านเรา ถึงจะหน้าร้อนก็ยังใส่ได้สบายมาก

          9. Khaki Trench Coat
          Khaki Trench อาจจะเป็นโค้ทที่หนาไปซะหน่อยสำหรับอากาศในเมืองไทย แต่ถ้าใครที่กำลังจะไปเที่ยวต่างประเทศในโซนอากาศหนาวละก็ นี่คือช้อยส์ที่คุณไม่ควรพลาดที่จะพกไปด้วย เพราะถึงชุดข้างในจะธรรมดาๆ  พอสวม Khaki Trench ทับลงไป เท่านี้ก็ดูดีมีสไตล์ท้าลมหนาวแล้ว
          10. กางเกงยีนส์ขาสั้น
          กางเกงยีนส์ขาสั้นคือไม้ตายของผู้หญิง! จะแมทช์กับรองเท้าหรือเสื้อแบบไหนก็ทำให้คุณดูเซ็กซี่ได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องพยายาม ควรมีติดตู้หลายๆ ตัวเลยค่ะ จะสียีนส์ สีขาว สีดำ ก็เวิร์กหมด 

Story by Charles Manning

From www.cosmopolitan.com

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read