HomeFashion

Fashion

Everyday Look ซ่าๆ ด้วย FitFlop™ Metalic Rare Item        รองเท้าคอลเลกชั่น Metalic ชิ้นโปรดจาก FitFlop™ Spring Summer 2016 ทั้ง 5 รุ่นกำลังครอง Street Fashion เพียงสาวๆ ปิ๊งไอเดียแมทช์เริ่ดๆ แหม ถ้ามีรองเท้าที่ทั้งเก๋และใส่สบายวันธรรมดาๆ จะสนุกแค่ไหนลองคิดดูแล้วกัน จะทำงานต่อด้วยปาร์ตี้ หรือชิลๆ แพลนไปจะไปไหนก็พร้อมลุยจ้า ด้วยเทคโนโลยี Supercomff™ เพิ่มจุดสัมผัสกับพื้น และลดแรงกระแทกส้นเท้า และ Anatomicsh™ ที่เบาและยึดเกาะพื้นได้ดี คือดีงามมากมายค่ะ

Read more...

พักส้นสูงคู่โปรดเอาไว้ แล้วมาลองเปลี่ยนแนวสบายๆ สไตล์หน้าร้อนกันดีกว่า!

          หน้าร้อนแบบนี้ถ้าให้ดีมันต้องชิลล์นะยูว์! พักส้นสูงคู่โปรดเก็บใส่ตู้เอาไปแพร๊บนึง แล้วเรามาช้อปปิ้งรองเท้าใหม่ที่เดินสบายเหมาะกับซัมเมอร์กันดีกว่า ซึ่งวันนี้เราก็เอาตัวเลือกเด็ดๆ จากแบรนด์รองเท้าสุดสบายอย่าง Butterfly Twists และ Flossy มาฝากค่ะ

Read more...

ไอเท็มใบใหม่ที่ใครๆ ก็ห้ามพลาด MCM Milla Mini Toe นิยามของคำว่า ‘ไซส์เล็กแต่เผ็ดนัก’        เรารู้ว่าสาวๆ อย่างเรา แต่ละคนมักมีโรค “บ้าหอบฟาง” เป็นโรคประจำตัว นั่นก็คือไม่ว่าจะไปทำธุระอะไรก็ชอบหอบหิ้วกระเป๋าไซส์เท่าบ้านไปไหนมาไหนด้วย ก็แหม! คนมันสัมภาระเยอะนี่นา อะไรๆ ก็จำเป็นไปหมด เพราะฉะนั้นก็ขอพกมันหมดเลยล่ะกัน

Read more...

MCM x Tobias Rehberger คอลเลกชั่นพิเศษล่าสุดจาก MCM พูดเลยว่า อยากได้อะ!!

          สาวสมัยใหม่อย่างเราๆ มีหรอคะที่จะยอมเป็นผู้หญิงธรรมดา รุ่นนี้แล้วพูดเลยว่าจะไม่ยอมตกเทรนด์แน่นอน! และยิ่งตอนนี้เทรนด์สาวสมัยใหม่ใส่ใจเทคโนโลยีกำลังมาแรง ไม่เชื่อก็ขอให้ย้อนกลับไปเช็คธีมงาน Met Gala ในปีนี้ได้เลย เพราะฉะนั้นเรื่องของความทันสมัยต้องมาค่ะ ฟันธง! ส่วนถ้าถามว่าจะแต่งตัวยังไงให้ดูไฮเทค ควรเอาเหล็กมาพาดบ่าเหมือนคุณพี่ Zayn Malik มั้ย? เราขอแนะนะเลยว่าไม่ต้องมาแบบจงใจขนาดนั้น เพราะเรามีไอเท็มลายกราฟฟิกขาวดำสุดล้ำ ที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้หญิงชิคๆ ได้ แค่เป็นเจ้าของกระเป๋าลิมิเต็ดอิดิชั่นคอลเล็คชั่น "MCM x Tobias Rehberger" นี้ค่ะ

Read more...

สดใสไปอีก! กับคอลเลกชั่น Rainbow Pop Falabella จาก Stella McCartney

 

          ซัมเมอร์แบบนี้ อากาศร้อนแบบนี้ มาเติมความสดใสกันหน่อยดีกว่าค่ะสาวๆ เริ่มจากเปลี่ยนจากกระเป๋าสีดำใบเดิมมาใช้กระเป๋าที่มีสีสันมากยิ่งขึ้น (นี่แหละ! ข้ออ้างในการซื้อกระเป๋าใหม่) แค่นี้ก็เป็นวิธีง่ายๆ ที่จะทำให้คุณดูมีชีวิตชีวามากกว่าที่เคยเป็น ซึ่งถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี เรามีคอลเลกชั่นน่ารักๆ จาก Stella McCartney มาฝากกัน

Read more...

More Articles...

Page 1 of 24

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read