HomeLifestyle รวม 6 วิธีแสนง่ายที่จะทำให้คุณกลายเป็นสาวเซ็กซี่ได้โดยที่ไม่ต้องโชว์เยอะ

รวม 6 วิธีแสนง่ายที่จะทำให้คุณกลายเป็นสาวเซ็กซี่ได้โดยที่ไม่ต้องโชว์เยอะ

          ในยุคของปี 2016 แบบนี้ หลายคนก็อยากจะเปลี่ยนลุคจากสาวหวานมาเป็นสาวเซ็กซี่สุดแซ่บกันบ้าง แต่ไม่ว่าจะเปลี่ยนวิธีการแต่งหน้าก็แล้ว เปลี่ยนการแต่งตัวก็แล้ว... แต่ก็ไม่ช่วยให้ดูเผ็ดขึ้นซักที เอาแบบนี้ค่ะ! มาลองวิธีง่ายๆ สไตล์สาวคอสโมฯ กันดีกว่า รับรองว่าแทบจะไม่ต้องเสียสตางค์ซักบาทเลยล่ะ

1. สังเกตุ : ลองเปิดดูวิดีโอของพวกสาวๆ Victoria's Secret ดูว่าพวกเธอมีวิธีการพูด การยิ้ม หรือแสดงออกแบบไหนให้ดูมีเสน่ห์ แล้วลองมาทำตามบ้าง หรือจะเป็นสาวๆ จากฝั่งฮอลลิวู๊ดสายนักแสดงอย่าง Jessica Alba ก็ได้ค่ะ รับรองว่าถ้าลองหยิบจับบุคลิกเริ่ดๆ ของพวกเธอมาผสมผสานให้เหมาะกับตัวคุณ แค่นี้ก็จะรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงก้าวเล็กๆ แล้วล่ะ

2. ทัศนคติ : ความเซ็กซี่ไม่ได้หมายความคุณจะต้องสวมร่างอยู่ในคราบของนางร้ายทาปากแดงเสมอไปนะคะ เพราะเดี๋ยวนี้ผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีวิธีคิดแบบฉลาด ดังนั้นสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราควรจะทำคือพยายามขวนขวายใฝ่รู้ตลอดเวลา ทั้งนี้อาจจะไม่ได้หมายความถึงแค่ทักษะทางวิชาการนะคะ แต่อาจจะเป็นการหาความรู้เพิ่มเติมจากสิ่งที่ชอบก็ได้ เช่น ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่ชอบฟังเพลงแจ๊ส ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับวงการดนตรีให้มากขึ้น เพราะวันนึงคุณอาจจะเจอหนุ่มๆ ที่คุยคอเดียวกัน ซึ่งถ้าหากคุณรู้ลึกกว่าหรือมีอะไรเจ๋งๆ ไปแชร์กัน อาจจะทำให้เขาต้องร้องว้าว! ออกมาเลยก็ได้นะ

3. คำพูด : นอกจากคำพูดที่ดูฉลาด (แต่ไม่ใช่อวดรู้นะ) สาวๆ อย่าลืมใส่ความซุกซนไปในบทสนทนาบ้าง เพื่อให้รู้ว่าเราก็แซ่บไม่เบาเหมือนกันนะ แต่ขอเถอะ... ถ้าไม่หยาบคายได้จะดีมากเลย ซุกซนแบบสุภาพอะ! เริ่ดจะตายไปค่ะ

4. ส่งสายตาให้กันปิ๊งๆๆ : เวลาเราอยู่ในวงสนทนาไม่ว่าจะกับกลุ่มเพื่อนสาวหรือว่าในคืนดินเนอร์สุดโรแมนติก อย่าลืมส่งสายตาให้กับคนที่พูดคุยกับเราอย่างตั้งใจ พยายามสบตากันให้ได้มากที่สุด กระพริบตาพอเป็นจังหวะให้ได้หายใจ อร๊ายยย! แค่คิดก็เขินจะแย่อยู่แล้วอะยูว์!

5. ยิ้ม : เอิ่ม! อันนี้หมายถึงยิ้มที่แปลว่ารอยยิ้มจริงๆ นะคะ ไม่มีความหมายใดๆ แทรกกลางทั้งสิ้น อย่าลืมนะคะว่าคุณจะดูเป็นสาวที่น่าค้นหามากขึ้น 50% เพียงแค่คุณแอบส่งยิ้มเบาๆ ให้กับคนรอบข้าง วิธีง่ายๆ ที่จะไม่ทำให้คุณดูเฮฮาจนเกินตัวคือยิ้มมุมปากสวยๆ เวลาที่นั่งมองหน้าเขา หรืออาจจะหัวเราะออกมาเบาๆ เวลาที่เขาเล่าเรื่องตลก เราขอหัวเราะแบบธรรมชาตินะคะ ไม่ต้องเกร็งหน้า เอาเป็นว่าซักประมาณ 3 ริกเตอร์พอแค่หน้าสั่นกำลังดีก็พอ

6. อารมณ์ดี : จุดเริ่มต้นที่จะทำให้ทุกคนอยากที่จะทำความรู้จักกับคุณคือความอารมณ์ดี แน่นอนล่ะ! ใครจะอยากพูดคุยกับสาวหัวเสียที่หน้าตาบึ้งตึงตลอดเวลาล่ะ เพราะฉะนั้นต่อให้คุณจะรู้สึกโมโหหรือหงุดหงิดแค่ไหนก็พยายามซ่อนมันไว้ภายในให้ได้ค่ะ จิบน้ำซักแก้วพอให้อารมณ์เย็นแล้วเงยหน้าขึ้นมายิ้มต่อ เชื่อเราเถอะว่านอกจากคุณจะดูน่ารักขึ้น 76% แล้ว การทำแบบนี้ยังเป็นการฝึกควบคุมอารมณ์ตัวเองอีกด้วยนะ

          รู้แบบนี้แล้วจะรออะไรล่ะคะ ในเมื่อทั้ง 6 วิธีที่เรานำมาแบ่งปันเป็นวิธีง่ายๆ ที่เริ่มทำได้ตั้งแต่ที่อ่าน เอาเป็นว่าถ้าคุณเริ่มตั้งแต่วันนี้ รับรองว่าวงการสาวเซ็กซี่ต้องมีการเปิดรับสมาชิกใหม่ในเร็ววันแน่นอน <3

 

Cover Photo : Courtesy of Victoria's Secret

 

by Linda (Digital/Social Media Feature Writer)

Follow Linda : instagram.com/everydayislinda

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read