HomeLifestyle 5 ไอเท็มสุดน่ารักจากคอลเลกชั่นรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านมประจำปี 2015

5 ไอเท็มสุดน่ารักจากคอลเลกชั่นรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านมประจำปี 2015

          เป็นที่รู้กันอยู่นะคะว่าเดือนตุลาคมของทุกปี เป็นเดือนแห่งการรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านม (Breast Cancer Awareness Month) ซึ่งนอกจากจะมีโครงการต่างๆ จากทางการแพทย์แล้ว ทางฝั่งแฟชั่นและบิวตี้ก็มีส่วนร่วมกับเรื่องนี้ไม่แพ้กันนะคะ

          และนี่คือไอเท็มน่ารักๆ ของแบรนด์ที่มีคอลเลกชั่นพิเศษสำหรับช่วงเดือนมะเร็งเต้านม ที่เราคัดมาให้สาวๆ เลือกช้อปดู ถ้าใครถูกใจชิ้นไหนก็สามารถไปสอยกันมาได้ตามใจชอบเลยนะคะ เป็นการทำบุญไปในตัวด้วย ^^

1. Clinique Dramatically Different Moisturizing Lotion+ (200 มล. 1,950 บาท) Moisturizing ไอเท็มยอดฮิตที่ได้มีการปรับสูตรเพิ่มความชุ่มชื่นเป็น 2 เท่า มาพร้อมกับพวงกุญแจที่มีสัญลักษณ์ Pink Ribbon และตัว C จาก Clinique โอ้ยย...น่ารักสุดๆ ไปเลยค่ะ

*รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ และสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อสนับสนุนงานวิจัย

 

2. Bobbi Brown Breast Cancer Awareness Peony Set (2,250 บาท) เซ็ทบลัชและแปรงสีชมพูสุดเก๋ไก๋ ที่มีดีเทลความน่ารักของสัญลักษณ์ Pink Ribbon ด้านใน เรียกได้ว่าหยิบขึ้นมาเมื่อไหร่ต้องป๊อบแน่นอนอะเธอ!!!

*รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ และสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อสนับสนุนงานวิจัย

 

3. Estee Lauder Resilience Lift Night Creme with Pink Ribbon Brecelet (50 มล. 4,200 บาท) นอกจาก Night Creme ที่จะทำให้สาวๆ ดูอ่อนวัยแล้ว สร้อยข้อมือสีชมพูที่มากับผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชั่นนี้ยังสร้างความสดใสให้คุณไม่น้อยเลยค่ะ เชื่อสิ...Cute!!

*รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ และสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อสนับสนุนงานวิจัย

 

4. Fitflop Flowersurfa (3,690 บาท) ถ้าพูดถึงรองเท้าที่ใส่สบายในวันชิลล์ๆ แน่นอนว่าสาวๆ ต้องมี Fitflop เป็นหนึ่งในดวงใจแน่นอน ซึ่งคอลเลกชั่นพิเศษนี้ก็มาพร้อมกับดอกไม้สีชมพู+แดงสุดน่ารักที่สาวๆ สามารถใส่ไปอวดเพื่อนได้... เกร๋ไก๋สไลเดอร์ค่าาา

*ทุกๆ 1 คู่ บริจาค 1,000 บาทให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ

 

5. CHARLES & KEITH (1,950 บาท) และหากสาวสวยคนไหนกำลังมองหารองเท้าไปทำงานคู่ใหม่ คอลเลกชั่นพิเศษนี้ของทางแบรนด์ก็ถือว่าสวยไม่น้อยเลยล่ะค่ะ โดยรองเท้าโลฟเฟอร์ส้นตึกรุ่นพิเศษนี้ก็ยังมีกิมมิกเป็นรูป Pink Ribbon อยู่ด้านในด้วย เรียบโก้แบบนี้จะรออะไร... ไปสอยมาโลด

*ทางแบรนด์จะบริจาคเงินจำนวน 500 บาทต่อการจำหน่าย 1 คู่ ให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ

          นอกจากไอเท็มทั้ง 5 ที่เราได้นำเสนอมาข้างต้น ยังมีอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่รอคอยให้สาวๆ ไปเลือกสรรกันอยู่นะคะ แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญที่สุด... เราอยากให้สาวๆ ตระหนักถึงความสำคัญของการรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านม ดังนั้นท่องไว้ค่ะ "อยากสวยต้องสุขภาพดี เพราะไม่งั้นความสวยที่มีจะไม่ยั่งยืน" รักนะสาวๆ จุ๊บ!

 

by Linda (Digital/Social Media Feature Writer)

Follow Linda : instagram.com/everydayislinda

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่ 

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

 

 

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read