Girl Crush 'Alessandra Ambrosio'

           การรอคอยสิ้นสุดลงแล้วค่ะ และแล้วเราก็จะได้ยลโฉมนิตยสารคอสโมโพลิแทนฉบับสุดท้ายเดือนพฤษภาคมกันแล้ว โดยหน้าปกเป็นนางแบบสาวสุดฮอต Alessandra Ambrosio

          ในเล่มนี้คอสโมฯมีแรงบันดาลใจมาให้คุณออกเดินทางด้วยเรื่องราวท่องเที่ยวแบบลุยเดี่ยวที่กำลังเป็นที่นิยมกับเส้นทางแปลกแหวกกระแสโดยบล็อกเกอร์นักเดินทางรุ่นใหม่ หรือใครอยากเที่ยวภาคเหนือ เรามีช้อยส์เด็ดของจังหวัดเชียงรายที่ไม่จำเจมาฝาก และถ้าสาวๆคนไหนอยากโหนเทรนด์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เราก็มีย่านแนะนำที่ไม่กระทบไหล่คนไทยมาแนะนำ ส่วนสาวๆที่เดินทางกับคู่รัก เรางัดกลเม็ดเด็ดที่จะมัดใจเขาให้เครื่องติดตั้งแต่ออกสตาร์ทมาเสิร์ฟ และยังมีวิธีรับมือเมื่อถูกเททั้งที่ยังไม่เป็นแฟนกันสำหรับสาวโสดจิตใจหวั่นไหวให้สตรองกว่าเคย ยังไม่นับเทรนด์แฟชั่นที่ใส่ได้จริงให้ทุกวันของคุณเป็นรันเวย์เก๋ๆ รวมไปถึงไบเบิ้ลความงามที่จะทำให้ผมของคุณสวยด้วยทริค เทรนด์ และผลิตภัณฑ์ดีๆตลอดทั้งปีแบบไม่มีแป้ก...ซึ่งนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งในเล่มเท่านั้น ยังมีเรื่องราวสาระบันเทิงครบรสอยู่อีก ทั้งหมดที่พูดมานี่คือเล่มเดียว! 

          และนางแบบคนสุดท้ายที่คอสโมฯประเทศไทยเลือกมาขึ้นปกก่อนจะทิ้งแผงไป คือคุณแม่ลูกสองหุ่นเซี๊ยะที่สุดคนหนึ่งในโลก อย่าง Alessandra Ambrosio ที่จะมาเผยเรื่องราวชีวิตที่ความรักจู่โจมเธอพร้อมๆกับลูกในท้อง ทัศนคติของเธอแกร่งและน่านับถือนอกจากในฐานะคุณแม่และภรรยาที่ดีแล้ว ในด้านอาชีพเธอก็ยังเป็นซูเปอร์โมเดลติดอันดับต้นๆของโลกที่ทำรายได้มากที่สุด เรียกว่าเป็นบทสัมภาษณ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากเธอไม่อั้นเลยค่ะ

          จะเห็นได้ว่าจนเล่มสุดท้ายของคอสโมฯก็ยังคงสไตล์ Fun Fearless Female เหมือนกับที่ตลอดเกือบ 20 ปีที่คอสโมฯส่งเสริมให้สาวไทยรู้คุณค่าในตัวเองและกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด เป็นคอสโมฯคนดีคนเดิมของสาวๆ แล้วเจอกันที่แผงนะคะ!

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read