HomeLifestyle

Lifestyle

Let’s go to party with Lambrini 3 เมนูเด็ดประจำปาร์ตี้จาก Lambrini ที่คุณต้องลอง!        วีคเอนด์นี้ไม่อยากไปปาร์ตี้ที่ไหนไกล ลองยกหูเรียกเกิร์ลแกงค์มาสังสรรค์กันที่บ้านดีกว่า งานนี้นอกจะได้ปาร์ตี้แบบชิลๆ ทั้งวันทั้งคืนยันกี่โมงก็ได้แล้ว ยังได้แสดงฝีมือปลายจวักให้เพื่อนๆ ได้ชิมกันด้วยนะด้วย 3 เมนูจาก Lambrini Sparkling Perry ที่ทำง๊ายง่าย ใครๆ ก็ทำได้ ตามนี้เลย

Read more...

โสด ออน ทัวร์ อกหักครั้งนี้ไม่นาน เที่ยว “น่าน” ได้ไม่นานเดี๋ยวก็หาย        เคยไหมที่เวลารู้สึกเศร้าแล้วอยากหนีไปไหนสักที่คนเดียวเงียบๆที่ไหนก็ได้ที่ที่ไม่มีคนรู้จัก.. คอสโมฉบับนี้เราเลยจะพาสาวๆไปพักใจกันที่น่านเมืองอนุรักษ์ ซึ่งตึกราบ้านช่องยังคงอัตลักษณ์เดิมๆไว้ ให้ได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ซึ่งถ้าคุณได้สัมผัสด้วยตัวเองจะทำให้คุณหลงรักกับความเงียบสงบ จึงทำให้น่านเป็นจังหวัดที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวและจึงเป็นหนึ่งในจุดมุ่งหมายที่เหมาะกับสาวโสดที่ต้องการเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์อย่างแท้จริง

Read more...

FUN DINING @ THE DINING ROOM ดื่มดำกับมื้อค่ำสุดอร่อย Tasting Menu 9 คอร์ส ที่ W Bangkok Hotel

        มาดื่มดำมื้อค่ำสุดอร่อยกับ Tasting Menu 9 คอร์ส (ของคาว 7 อย่างและของหวาน 2อย่าง) ที่ โรงแรม W Bangkok ที่ไม่ได้มีดีที่รสชาติอย่างเดียวเพราะยังทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวสุดสนุกสนานเพราะแต่ะละคอร์สที่เสิร์ฟนั้นเชฟเค้าได้แรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์การเดินทางในแต่ละที่ที่เคยไปเยือนมาซึ่งคอสโมฯ ขอรับประกันว่าคุณจะได้ท่องเที่ยวไปด้วยในที่ต่างๆ ผ่านแต่ละเมนูของเชฟที่รังสรรค์มาไว้เฉพาะเพื่อคุณ พร้อมแล้วไปกันเลย!

Read more...

รวม 6 วิธีแสนง่ายที่จะทำให้คุณกลายเป็นสาวเซ็กซี่ได้โดยที่ไม่ต้องโชว์เยอะ

          ในยุคของปี 2016 แบบนี้ หลายคนก็อยากจะเปลี่ยนลุคจากสาวหวานมาเป็นสาวเซ็กซี่สุดแซ่บกันบ้าง แต่ไม่ว่าจะเปลี่ยนวิธีการแต่งหน้าก็แล้ว เปลี่ยนการแต่งตัวก็แล้ว... แต่ก็ไม่ช่วยให้ดูเผ็ดขึ้นซักที เอาแบบนี้ค่ะ! มาลองวิธีง่ายๆ สไตล์สาวคอสโมฯ กันดีกว่า รับรองว่าแทบจะไม่ต้องเสียสตางค์ซักบาทเลยล่ะ

Read more...

How to 6 วิธีง่ายๆ ในการเพิ่มพลังให้ตัวเองในวันที่ท้อ

          สำหรับสาวๆ ที่กำลังรู้สึกท้อแท้ หรือมองว่าทำไมเราถึงทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจเจ้านายหรือคนราอบข้างซะที ขอให้ใจเย็นๆ ก่อนนะคะ เพราะการรีบด่วนตัดสินตัวเองเนี่ยะ! นอกจากจะไม่ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นแล้ว อาจจะยิ่งทำให้ท้อแท้ รู้สึกแย่ และไม่มีกำลังใจไปกันใหญ่ เอาล่ะ! หมดเวลาฟุ้งซ่านแล้ว มานั่งนิ่งๆ แล้วทำใจให้สบายดีกว่าค่ะ เพราะว่าเรามีวิธีดีๆ ที่จะทำให้คุณมีพลังในการต่อสู้กับภาวะท้อแท้มาฝากกัน ต้องทำยังไงบ้าง... เรามาเริ่มไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

Read more...

More Articles...

Page 1 of 20

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read