HomeCelebrityคอสโมฯ ครบรอบ 19 ปี ปู-ไปรยา ควงนาย-ณภัทร ขึ้นปกคู่กันครั้งแรกในประวัติศาสตร์!!

คอสโมฯ ครบรอบ 19 ปี ปู-ไปรยา ควงนาย-ณภัทร ขึ้นปกคู่กันครั้งแรกในประวัติศาสตร์!!         นิตยสาร Cosmopolitan ครบรอบ 19 ปี ปังสุดๆ ด้วยการขึ้นปกคู่พร้อมกันครั้งแรกในประวัติศาสตร์ Cosmopolitan Thailand จับสาวฮอตแห่งปี ปู-ไปรยา ควงหนุ่มนาย-ณภัทร Fun Fearless Male ประจำปีนี้ ขึ้นปกฉบับ เมษายน 2016 ที่ขอบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ที่จะมีสาวไทยได้ขึ้นปกคอสโมฯ เพราะที่ผ่านมามีไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้รับโอกาสนี้! แถมแค่นั้นยังไม่พอ ยังขึ้นพร้อมกับว่าที่นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งสุดเท่อีกด้วย จะแซ่บแค่ไหนต้องติดตาม 

         อย่างที่เราได้เกริ่นว่าปรากฏการณ์การนำนักแสดงมาขึ้นปกนิตยสาร Cosmopolitan นั้นถือเป็นโอกาสพิเศษจริงๆ ซึ่งเราเชื่อว่าผู้หญิงที่ชื่อ ‘ปู-ไปรยา’ คนนี้จะทำให้คุณประทับใจตั้งแต่หน้าปก แฟชั่นเซ็ตสุดเป๊ะ รวมถึงบทสัมภาษณ์ที่ทำให้เราต้องตกหลุมรักเธอมากยิ่งขึ้น จนเราสามารถพูดได้เต็มปากเลยว่า Fun Fearless Female = ‘ปู ไปรยา’ ด้วยแอดติจูดคมๆ ในการใช้ชีวิต ทั้งเรื่องการงาน ไลฟ์สไตล์ ชีวิตส่วนตัว การออกกำลังกาย ฯลฯ เธอทำทุกอย่างอย่างมีเป้าหมายและมุ่งมั่น ใครจะรู้ล่ะ จากดาราเด็กสาวที่มีภาพปาร์ตี้เกิร์ลในอดีตจะกลายเป็นสาวเก๋สุดเฮลท์ตี้ที่คนค่อนประเทศยกย่องให้เธอเป็นไอดอล เธอเจ๋งจริงและเผ็ดจัง ถ้าอยากพิสูจน์ คอสโมฯ เล่มนี้จัดให้แล้ว! 
        นอกเหนือจากบทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกเผยหัวใจของสาวปูแล้ว เรายังมีบทสัมภาษณ์หนุ่มนาย-ณภัทร ว่าที่นักแสดงอนาคตไกลที่มีอายุเท่ากับคอสโมฯ พอดิบพอดี ซึ่งหนุ่มนายจะมาเล่าให้เราฟังอีกมุมหนึ่งของชายหนุ่มอายุ 19 ที่กำลังจะเป็นก้าวย่างเข้าสู่วัยแห่งผู้ใหญ่เต็มตัว บอกเลยว่า ความคิดความอ่านของเค้าไม่ธรรมดาเช่นเดียวกับหน้าตาและบุคลิกภาพ เชื่อมั้ยล่ะว่า ว่าที่พระเอกคิวทองคนต่อไปของเมืองไทยอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลแล้ว อยู่บนปกคอสโมฯ เล่มนี้แหละค่ะ เชื่อเรา 
        รับประกันเลยว่าฮอตยิ่งกว่าไฟเยอร์ในระดับที่แดดเมืองไทยหน้าร้อนยังสู้ไม่ได้ทั้งคู่อย่างนี้ สาวๆ ต้องมีในครอบครองคนละเล่มสองเล่มแล้วล่ะ และสำหรับปกคู่ว่าเริ่ดเคมีกระจายแล้ว ยังไม่หมดแค่นั้น สาวปูขอ Slay เดี่ยวๆ ขโมยซีนบนแผงด้วยฉบับ Pocket Size อีกด้วย! เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า 5 เมษายน นี้เจอกันได้ที่แผงหนังสือทั้งประเทศนะคะ

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand 

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read