HomeCelebrityช็อตเด็ด Grammy Awards 2016 เหตุการณ์ไหนควรจารึกไว้บ้าง มาดูกัน!

ช็อตเด็ด Grammy Awards 2016 เหตุการณ์ไหนควรจารึกไว้บ้าง มาดูกัน!        ถ้าสาวๆ ไม่ได้ตื่นมาแต่เช้าเพื่อเฝ้าหน้าจอรอดูงาน Grammy Awards ในปีนี้หรือติดภารกิจไปทำงานจนมิสามารถดูได้ คอสโมฯ ขอสรุปช็อตเด็ดนักร้องดังมาให้สาวๆ ได้อ่านกันที่นี่แล้วค่ะ ใครทำอะไรกับใครบ้าง ขอรวบตึงครบจบหมดที่ตรงนี้เลย มะ! เริ่ม!

         1. Taylor Swift คนเดิมเพิ่มเติมคือผมสั้นขึ้นและมีหน้าม้า! สมกับเป็นแม่สาวดาวเด่นแห่งวงการ เพราะถ้าจะให้มางานแบบธรรมดา เทย์ฯ ทำไม่ได้นะค้า! แล้วไหนจะควงคู่มาพร้อมกับเพื่อนสาว BFF Selena Gomez อีก ถ่ายรูปกอดคอกันน่ารักหนุงหนิงเชียว ตอนช่วงประกาศรางวัลก็ยังได้นั่งคู่กันอีกด้วยนะ คู่นี้เค้าหนึบหนับแน่นแฟ้นจริงๆ ค่ะ Getty


instagram.com/taylorswift

        2. มีน้องหล่อต้องโชว์หน่อย หนุ่ม Justin Bieber ควงน้องชายตัวน้อย Jaxon วัย 6 ขวบมาเดินพรมแดงที่งาน Grammys ด้วย ซึ่งแบบ!! ตาหนูนี่หน้าตาหล่อเหลาไม่เบา แถมโพสต์ท่าถ่ายรูปก็เก่งไม่หยอก ใครจะรู้ว่าอีก 10 ปีอาจจะหล่อกว่าพี่ชายนาย Bieber ก็ได้นะ 


Getty


Getty

        3. Adele ผมตีโป่งหายไปแล้ว งานนี้มาแบบลุคซอฟต์ๆ นุ่มๆ โบกมือยิ้มเสมือนเป็นนางงามรอลงมงฯ ตอน Red Carpet ก่อนจะไปแผดเสียงร้องทรงพลังโชว์คนทั้งโลกตอนเพลง “All I ask” และถึงแม้โชว์จะขลุกขลักไปหน่อยเพราะปัญหาทางเทคนิค แต่ขุ่นแม่ก็เอาอยู่ค่ะ …รักนะคะคนดีของฉัน ชูป้ายไฟจากไทยส่งใจไปให้เน้อ! 


WireImage

WireImage

        4.ซิวไป 3 รางวัล (ตอนแรกเกือบ 4 ละ แต่เพื่อนรัก Ed Sheeran ได้ไปในสาขา Best Song of the Year) สำหรับสาว Taylor Swift อันได้แก่ "Album of the Year" "Best Pop Vocal Album" และ "Best Music Video" จากเอ็มวีเพลง "Bad Blood" แต่ที่แซ่บกว่านั้นคือสปีชตอนพูดขอบคุณของสาวเทย์ฯ ซึ่งเป็นการให้กำลังใจเหล่าสาวๆ ที่กำลังมุ่งมั่นอยู่กับงานที่ตัวเองทำ ว่าอย่าไปเสียเวลากับพวกขัดแข้งขัดขาปากไม่ดีเลย มาโฟกัสกับงานของเราดีกว่านะเธอ เป็นการส่งสารไปถึง Kanye โดยตรง ว่าเฮ้ยยย! ฉันโฟกัสแต่งานฉันย่ะ พวกจะมาเอาเครดิตจากชื่อเสียงของฉันน่ะ ฉันไม่ให้ค่าหรอก อุ้ยยย! หน้าหงายเลยมั้ยนั่นพ่อ Kanye  


Getty


Getty

       
        5.Lady Gaga จัดเต็ม Tribute ให้กับ David Bowie ตั้งแต่ตอนพรมแดงด้วยเสื้อผ้าหน้าผมที่แสบสันต์ตามสไตล์ David Bowie แบบเป๊ะๆ แต่ที่เป๊ะยิ่งกว่าคือตอน Performance โชว์เมดเล่ย์เพลงของ David โอ้โห คุณเอ้ยยย! นี่ขนาดนั่งห่างทีวีหลายเมตรยังขนลุกแล้วขนลุกอีก Gaga เก็บรายละเอียดของ Davie Bowie ได้ดีมาก ทั้งอินเนอร์และท่วงท่าในแต่ละเพลงคือมันดีสุดๆ เราสัมผัสได้เลยว่าขุ่นแม่รัก David Bowie จริงๆ ขอกราบที่อกคุณแม่รัวๆ เลยค่ะ อยากยืนปรบมือให้สามวันแบบไม่นั่งพักแล้วอัดวิดีโอส่งให้เลย 


Getty


WireImage


WireImage

        6.เป๊ะเสมอแม้นยามท้องป่อง Chrissy Teigen นางแบบสาวเชื้อสายไทยขวัญใจเรา มาในลุคเดรสขาวเริ่ดหรูจาก AI-Jasmi เห็นชัดเลยว่าท้องโตขึ้นเยอะ อีกไม่นานเราคงจะได้เห็นหน้าเบบี๋กันแล้ว อยากรู้จังว่าจะเบบี๋ร้องเพลงเก่งเหมือนคุณพ่อ John Legend หรือจะขายาวชะลูดเหมือนคุณแม่ ต้องติดตามค่ะ 


Getty

        7.วิญญาณชาวร็อคมันอยู่ในใจ ป๋า Johnny Depp โชว์ฝีมือการเล่นกีตาร์ที่งาน Grammys!! และขอบอกเลยว่าลีลาลวดลายเฟี้ยวฟ้าวเท่ไม่แพ้นักดนตรีรุ่นน้อง งานนี้ป๋ามากับวงชื่อ The Hollywood Vampires (ก็สมชื่อจริงๆ เพราะหน้าป๋ายังหล่อเด้งมาก) และแน่นอนว่าภรรยาคนสวย Amber Heard ก็มาด้วย โอ้ย อิจฉา Amber จัง สามีเท่เกินไปละนะเธอ 52 ก็ละยังฮอตได้อีก!


Getty 

By Sitang (Digital Editor) Follow Sitang : instagram.com/ztangs

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

 

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read