HomeCelebrity10 เรื่องราวสุดน่ารักจากสาวๆ ตระกูล Kardashian-Jenner ไม่แน่ บางเรื่องคุณอาจยังไม่เคยรู้

10 เรื่องราวสุดน่ารักจากสาวๆ ตระกูล Kardashian-Jenner ไม่แน่ บางเรื่องคุณอาจยังไม่เคยรู้

          แหมมม! ขึ้นชื่อว่าเป็นพี่น้องตระกูล K ย่อมเป็นธรรมดาค่ะที่จะมีทั้งคนรักและคนชัง แต่ก่อนจะตัดสินว่าพวกเธอเป็นคนยังไง ลองเขยิบเข้ามาทำความรู้จักสาวๆ บ้านนี้ให้ใกล้เข้ามาอีกนิดสิคะ เพราะเราเชื่อว่าหากคุณเป็นคนนึงที่รักพี่น้อง Kardashianอยู่แล้ว... คุณจะต้องรักพวกเธอมากยิ่งขึ้นไปอีกแน่นอนค่ะ

          และนี่คือ 10 เรื่องราวสุดน่ารักที่ Sergio Kletnoy, Entertainment Editor ของ Cosmopolitan ได้รู้มาจากการใช้เวลา 8 ชั่วโมงกับการทำงานร่วมกับสาวๆ บ้าน Kardashian ค่า


Sergio Kletnoy 

1. ในชีวิตจริง Kim และ Lana Del Rey เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน 

จากครั้งที่สาว Lana ได้ไปร่วมร้องเพลงในงานแต่งงานของสาว Kim ก็มีคนจับสังเกตว่า เอ๊ะ!? 2 คนนี้มีอะไรในกอไผ่ หรือมีการเกาเหลาอะไรกันรึเปล่า แต่ในวันที่ Kim มาถ่ายทำปกนี้ Lana ได้แวะมาหา Kim ที่กองถ่ายและนั่งคุยกันอยู่สักพักใหญ่ๆ (อย่างน้อยๆ ก็ 20 นาทีได้ล่ะ)

2. จริงจังกับการ twerk เพลงของ Kanye นะจ๊ะเธอ!

ในระหว่างที่ถ่ายทำ เพลย์ลิสท์ของ Kanye ก็เล่นมาเรื่อยๆ อยู่ดีๆ Kylie, Kendall และสาวๆ ทุกคนในบ้านนี้ (รวมถึงแฮร์สไตล์ลิสต์อย่าง Scotty Cunha) ก็ twerk กันอย่างจริงจัง เรียกได้ว่าเปลี่ยนฉากตรงนั้นเป็นปาร์ตี้เลยก็ว่าได้ แต่น่าเสียดายจริงๆ ที่กล้องเก็บภาพน่ารักๆ พวกนี้ไว้ไม่ทัน พวกเราเลยอดดูกันเลย

3. Kendall เป็นสาวตลก  

ด้วยภาพนางแบบ high fashion อาจทำให้หลายๆ คนมองว่าน้องเคนฯ เป็นสาวนิ่งๆ เฉยๆ แต่พอให้เธอเล่าถึงเรื่องตลกของเธอกับ Kylie เท่านั้นแหละ... ทำให้รู้ว่าจริงๆ แล้วน้องเคนฯ ของเราเป็นคนที่มีอารมณ์ขันมากๆ เลยนะ เธอเล่าว่าสมัยที่ Kylie 6 ขวบ ได้สร้างวีรกรรมบางอย่างที่ทำให้ต้องล้างบางสระน้ำกันเลยทีเดียว เรื่องนี้ขำกันจนน้ำตาไหลน้ำตาเล็ดเลยค่ะ


Sergio Kletnoy

4. Khloé เป็นที่ปรึกษาที่ดีมาก

เธอได้บอกกับน้องสาวอย่าง Kendall กับ Kylie ว่า สนุกกับชีวิตวัยรุ่นให้ได้มากที่สุดเถอะ เพราะเรายังมีเวลาอีกทั้งชีวิตที่จะเป็นผู้ใหญ่ แต่เวลาที่เราจะได้เป็นวัยรุ่นมันมีจำกัด เพราะฉะนั้นก็อยากให้ใช้มันให้คุ้มที่สุด

5. Kim ก็เหมือนกันนะ...

สำหรับ Kim เองก็ได้ให้คำแนะนำกับน้องสาวทั้ง 2 คนเกี่ยวกับการรับมือกับคนที่ไม่ชอบพวกเธอว่า "ไม่ต้องไปสนใจหรอก... หรือไม่ก็ block คนพวกนั้นซะ" จบนะ!

6. Kim เป็นผู้หญิงความจำดีนะจ๊ะ... จะบอกให้

ครั้งล่าสุดที่ Sergio Kletnoy สัมภาษณ์คิมคือเมื่อ 2 ปีที่แล้วสมัยที่เธอมาขึ้นปกเป็น cosmo cover girl ซึ่งทันทีที่เธอมาถึงกองถ่าย เธอก็ทัก Sergio แล้วบอกว่าเธอจำได้ว่าเขาคือคนที่สัมภาษณ์เธอเมื่อคราวก่อนที่ได้ร่วมงานกับคอสโมฯ ...หูยยย เป็นเราคงปลื้มแย่เลยเนอะที่ขนาดผ่านไปแล้ว 2 ปีเธอยังจำได้เนี่ยะ เลิฟเลยคิมจ๋า...


Sergio Kletnoy 

7. หนังเรื่องโปรดของ Kim กับ Kourtney คือเรื่องเดียวกัน

Sergio Kletnoy สัมภาษณ์ Kim กับ Kourtney แยกกัน ซึ่งเมื่อถามถึงหนังเรื่องโปรด... ก็ปรากฏว่าทั้งคู่ชอบ Clueless เหมือนกัน เพราะว่าหนังเรื่องนี้ทำให้นึกถึงชีวิตสมัยมัธยมของพวกเธอ ซึ่ง Kourtney เองก็ยอมรับว่าเธอกับ Kim ยังมีอีกหลายอย่างเลยนะที่เหมือนกัน :)

8. Kris ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ความฝันของลูกๆ เป็นจริง

ด้วยความที่ Kris เป็นสุดยอด Mom Manager ย่อมเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่มีหน้าที่สานฝันให้ลูกสาวทุกคนเป็นจริงขึ้นมา ซึ่ง Sergio ก็ได้ถาม Kris ว่าเธอสามารถทำให้ฝันของเขาเป็นจริงได้บ้างมั้ย? เธอตอบว่า "แล้วนามสกุลเธอขึ้นต้นด้วยตัว K รึเปล่าล่ะ?"...แหม! เป็นโชคดีของ Sergio นะคะที่เขานามสกุล "K"letnoy ฮ่าๆๆ


Sergio Kletnoy 

9. Khloé ตื่นตี 4 นะยะ

ทุกครั้งที่เธอลืมตา สิ่งแรกที่เธอพูดกับตัวเองคือ "นี่ล้อกันเล่นใช่ปะ?" จนกระทั่งวันต่อมาที่เธอตื่นเวลาเดิมก็มีคำถามเกิดขึ้นว่า "อีกแล้วหรอ?" เป็นใครก็คงจะหงุดหงิดนิดนึงล่ะที่ตื่นเร็วกว่าปกติอะเนอะ ...และอย่าลืมนะคะว่าเวลาของเธอคือ "ตีสี่" แค่นึกภาพตามเราก็ง่วงแล้วล่ะ

10. Kristen Wiig ก็อยากจะเป็นเพื่อนกับ Khloé  เหมือนกันนะคะคุณ

เมื่อครั้งที่สาว Khloé  ไปเที่ยวออสเตรเลีย Kristen  ก็ได้ติดต่อมาทางเพื่อนของ Khloé ว่าอยากจะชวนเธอมาร่วมมื้อค่ำด้วยกัน นั่นทำให้ Khloé ของเราตื่นเต้นมาก... แต่น่าเสียดายที่ทั้งคู่เวลาว่างไม่ตรงกัน ไม่งั้นคงมีภาพดินเนอร์เกร๋ๆ มาอวดพวกเราแล้วล่ะ 

          และนี่คือ 10 เรื่องน่ารักของพี่น้องตระกูล Kardashian-Jenner ที่ Sergio Kletnoy นำมาเล่าให้พวกเราได้รู้จักพวกเธอกันมากขึ้น อย่างที่เราบอกแหละค่ะว่าจริงๆ แล้วพวกเธอเป็นคนน่ารักและมีเสน่ห์มากจนทำให้เราต้องหลงใหลคอยติดตามดูชีวิตพวกเธออยู่เสมอ... และสำหรับคนที่ก่อนหน้านี้ยังไม่ค่อยรู้จักพวกเธอ เราเชื่อว่าคุณต้องเริ่มตกหลุมรักคนใดซักคนในนี้แล้วล่ะคะ <3

 

From www.cosmopolitan.com

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่ 

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read