HomeBeauty Favorite of the month [May 2016] ส่องสกินแคร์เด็ดสำหรับสาวๆ ที่อยากทุ่มเทให้ผิวสวย

Favorite of the month [May 2016] ส่องสกินแคร์เด็ดสำหรับสาวๆ ที่อยากทุ่มเทให้ผิวสวย

          ใกล้กลางปีมาแล้วทุกขณะ แต่เอ๊ะพวกบรรดา New Year’s Resolution ทั้งหลายยังทำไปไม่ได้กี่ข้อเลยโดยเฉพาะเรื่องความสวยความงามที่ปีนี้ขอเข้าโหมดเข้มข้นขึ้น แต่ไหง๋ยังไปไม่ถึงไหน ไม่เป็นไรค่ะ สำหรับเดือนนี้เรามี 5 ไอเท็มสุดเริ่ดมาแนะนำให้สาวๆ ได้ลองไปใช้ตามดูกัน เน้นแนวผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส จะมีไอเท็มบ้าง อะไรมาตามมาเลย

Neogen Code 9 White Sparkling Cream


        ช่วงนี้อากาศยังร้อนอยู่ เพราะฉะนั้นครีมบำรุงแบบทาแล้วมอบสัมผัสสดชื่นเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับผิวทันทีเป็นอะไรที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งค่ะ ตัวนี้นอกจากจะช่วยเรื่องผิวสว่างใสและจัดการจุดด่างดำแล้ว ยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเปล่งปลั่งขึ้นด้วยสุขภาพดีอีกด้วย ทั้งนี้น่าจะเป็นเพราะอัดพลังจากสารสกัดจากธรรมชาติมาแบบสุดพลังทั้งบัวหิมะที่มาจากเทือกเขาหิมาลัย ดอกไม้นานาชนิด Lily, Jasmine และ Lotus ผลลัพธ์ที่ได้จึงเลิฟเลย 

Luminesce™ Flawless Skin Brightener 

 

        ใครที่มีผิวแพ้ง่ายต้องนี่เลย เพราะขวดนี้ช่วยเซฟผิวเราสุดๆ ไม่ทำให้ผิวไวต่อแสงแดด ไม่มีสารเคมีรุนแรง ปราศจากไฮโดรควิโนน ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือลอก ส่วนเนื้อเจลใสก็บางเบาปราศจากความมัน ช่วยให้ผิวแลดูชุ่มชื้นเปล่งปลั่งสดใส แลดูกระชับเนียนเรียบขึ้น แถมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลงอีกด้วยนะ แพ็กเก็จจิ้งก็ดูสว่างๆ คลีนๆ น่าใช้มากๆ  

L’Occitane Deivine Cream SPF 20 


         งานผิวอ่อนเยาว์ก็มา! กับกระปุกที่หรูดูเลอค่ากระปุกนี้ เวลาใช้จะรู้สึกเลยว่ามันซึมซาบเร็วมากๆ และจะรู้สึกเหมือนมีฟิล์มบางๆ ช่วยโอบอุ้มผิว นอกจากนี้ช่วยปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์ด้วย SPF 20 ให้เรากล้าสวยสู้แดด ที่สำคัญคือไม่ว่าสาวๆ จะผิวแบบไหนก็ใช้ได้เพราะเหมาะสำหรับทุกประเภทผิว อ้อ! เราชอบกลิ่นด้วยนะ กลิ่นหอมตราตรึงมากๆ 

Origins Maskimizer™ Skin-Optimizing Mask Primer 


        เรียกว่าเป็นนวัตกรรมของวงการเลยทีเดียวเพราะนี่คือมาส์กไพร์เมอร์ โดยจะทำหน้าที่ช่วยปรับทุกสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการปรนนิบัติด้วยมาส์ก มันจะเปรียบเหมือนฟองน้ำเปียกชุ่มที่สามารถดูดซับความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น วิธีใช้ก็คือฉีดที่ใบหน้า ตบหรือนวดเบาๆ แล้วค่อยลงมาส์ก บอกเลยว่าเราชอบมากๆ รู้สึกว่าหน้าได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ถ้าหมดขวดนี้มีขวดต่อไปแน่นอน 

Skinsista Dongbaek White

        เห็นนางเอกซีรีส์ทีไรอดอิจฉาในความสวยใสเปล่งปลั่งของพวกเธอกันไม่ได้ คาดว่าน่าจะได้รับการบำรุงที่ดีเลิศแน่ๆ พอเราได้รู้ว่า Skinsista อิมพอร์ตมาจากเกาหลี เราก็สนใจทันที ยิ่งมีส่วนผสมจาก 'ดอกดงเบก' ซึ่งเป็นพืชออแกนิกอุดมไปด้วยสารที่เป็นประโยชน์มากมายจาก 'เชจู' หนึ่งในเกาะที่สภาพแวดล้อมดีที่สุดในโลก เรายิ่งสนใจ พอได้ใช้เรา เราชอบตรงที่ช่วยควบคุมความมันของผิว รูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวแลดูกระจ่างใสสุขภาพดี แถมยังช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ ยกนิ้วให้เลย

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read