HomeBeauty เรียกผิวใสอ่อนเยาว์กลับคืนมาด้วยคู่หูทรงประสิทธิภาพ Shiseido Ultimune และ Shiseido Bio-Performance

เรียกผิวใสอ่อนเยาว์กลับคืนมาด้วยคู่หูทรงประสิทธิภาพ Shiseido Ultimune และ Shiseido Bio-Performance        มองปฏิทินที่เปลี่ยนวันเปลี่ยนปีไปเรื่อยๆ พอหันมาดูกระจกส่องตัวเองบ้าง สาวๆ หลายคนอาจจะสะดุ้งว่านี่ผิวหน้าของฉันเปลี่ยนแปลงไปขนาดนี้แล้วหรอเนี่ย จากหน้าใสๆ เกลี้ยงเกลาในยามสาวรุ่นเผลอแป๊บเดียวผิวกร้านกรำตามสไตล์สาวทำงานหนักก็มาเยือนซะแล้ว!! 

        ก่อนที่สาวๆ หลายคนกำลังจะดราม่าทรุดตัวลงพื้นด้วยความหวนคิดถึงผิววัยเยาว์ เราขอแนะนำสาวๆ ตรงนี้เลยว่า มันยังทันที่เราจะฟื้นฟูบำรุงผิวกลับคืนมา ขอเพียงแค่มีตัวช่วยดีๆ และการดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ เท่านี้ผิวดูสวยราวกับเด็กสาว เราก็มีโอกาสที่จะเป็นเจ้าของอีกครั้งค่ะ 


        แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียวอาจเอาไม่อยู่นะคะ วันนี้เราเลยมี 2 ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์จากแบรนด์ขวัญใจสาวเอเชียมาแนะนำ นั่นก็คือ 2 ขวดนี้จาก Shiseido นั่นเอง Shiseido Ultimune และ Shiseido Bio-Performance ค่ะ 

Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate 


       เริ่มที่ชิ้นแรก หลังจากล้างหน้าและปรับสภาพผิวแล้ว เราจะใช้พรี-เซรั่มนี้เป็นอันดับแรกก่อนลงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ค่ะ แต่ก่อนอื่นเลยต้องขอเล่าก่อนว่าโดยธรรมชาติแล้ว ผิวของเราจะมีสิ่งที่เรียกว่า “สกินอิมมูนิตี้” โดยจะทำหน้าที่ปกป้องตัวเองตามธรรมชาติจากสิ่งแวดล้อมภายนอก อย่างไรก็ตามความเครียดของจิตใจ มลภาวะที่พบเจอ และอายุที่เพิ่มขึ้น ล้วนแล้วแต่เป็นสาเหตุที่ทำให้พลังของผิวลดลง และเมื่อใดก็ตามที่สาวๆ รู้สึกว่าผิวมีปัญหาอยู่เรื่อยๆ แก้ไม่หาย มันแสดงว่าถึงเวลาแล้วที่เราต้องเรียกสกินอิมมูนิตี้ของผิวกลับคืนมา

       ซึ่งเจ้าขวดนี้นี่แหละ มีส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ล่าสุด Ultimune ComplexTM ส่วนผสมเชิงซ้อนอันก้าวล้ำ เอกสิทธิ์ของชิเซโด้ ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างยาวนาน เสริมความรู้สึกมีชีวิตชีวา ให้ผิวพร้อมรับมือกับปัญหาต่างๆ ที่คอยทำร้ายผิว หลังใช้จะรู้สึกถึงผิวที่เปี่ยมพลังอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ผิวดูสวยกระชับอยู่เสมอแม้เวลาจะผ่านไป เพราะฉะนั้นท่องไว้เลยค่ะ ถ้าอยากเริ่มต้นฟื้นฟูผิวสวย ต้องเริ่มที่ขวดนี้เป็นขวดแรก

Shiseido Bio-Performance LiftDynamic Serum


       และถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะย้อนเวลาให้ผิวดูเต่งตึงกระชับเหมือนผิวเด็กอีกครั้งใช่มั้ยคะ เพราะยิ่งอายุมากขึ้น ผิวยิ่งดูหย่อนคล้อย เหตุผลน่ะหรือ? ก็เพราะในโครงสร้างของผิวมีบริเวณที่เรียกว่า “Sub-Derm Pockets” หรือร่องใต้ผิว เป็นเหตุให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่นน่ะสิ

       เพราะฉะนั้นขอแนะนำให้ใช้ Shiseido Ultimune ควบคู่กับขวดนี้เลยค่ะ เซรั่มเนื้อละมุนแต่เข้มข้น คลี่ตัวได้อย่างดีเยี่ยม จึงซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและทั่วถึง รู้สึกได้ถึงผิวที่ดูเต่งตึง กระชับและเรียบเนียน ที่สำคัญยังมาพร้อมกลิ่นอ่อนโยนชวนผ่อนคลาย ซึ่งมาจากส่วนผสมดอกกุหลาบสีชา ช่วยให้รู้สึกละมุนผิวขณะใช้สุดๆ 

       ทั้งนี้ Shiseido Bio-Performance LiftDynamic Serum จะเข้ามาดูแลปัญหาความกังวล 3 ประการ ก็คือช่วยเพิ่มความรู้สึกกระชับ รู้สึกถึงความเต่งตึง ยืดหยุ่น และลดเลือนริ้วรอยร่องลึกที่น่าปวดใจ ซึ่งแค่ครั้งแรกที่ใช้ผิวก็สัมผัสได้ถึงความเรียบเนียนเต่งตึงขึ้นในทันที เมื่อใช้ครบ 4 สัปดาห์ ก็จะพบว่าริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัด และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง พบว่าบริเวณผิวที่บอบบาง แลดูเต่งตึง รู้สึกแน่น และมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น เพราะฉะนั้นด้วยเหตุผลทั้งหมด จะไม่ให้รักได้ยังไงล่ะขวดนี้ 

        สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากเป็นเจ้าของทั้งสองขวดสุดๆ สามารถพุ่งตัวไปที่เคาน์เตอร์ Shiseido ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลย ซึ่ง Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ขนาด 30 มล. ราคา 2,600 บาท ขนาด 50 มล. ราคา 3,900 บาท ส่วน Shiseido Bio-Performance LiftDynamic Serum ขนาด 30 มล. ราคา 3,900 บาท ค่ะ 

ดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.shiseido.co.th

www.facebook.com/shiseidothailand


ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

 

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read