HomeBeauty Favorite of the month [April 2016] บิวตี้ไอเท็มสำหรับซัมเมอร์นี้ที่เราลองใช้แล้ว เริ่ดเว่อร์!!

Favorite of the month [April 2016] บิวตี้ไอเท็มสำหรับซัมเมอร์นี้ที่เราลองใช้แล้ว เริ่ดเว่อร์!!        หลังจากที่ผ่านเดือนเมษายนมาแล้วหมาดๆ แต่อากาศก็ยังไม่ยอมจะลดราวาศอกความร้อนลงเลย เอาเถอะค่ะ ในเมื่ออากาศมันโหดร้าย แต่เรื่องอะไรจะยอมให้มันทำลายความสวยของเราใช่มั้ยคะ มาดูกันดีกว่าเดือนที่ผ่านมามีไอเท็มเริ่ดๆ อะไรน่าใช้บ้าง

 La Roche – Posay Anthelios XL SPF 50+

        ไอเท็มสำคัญที่สุดในการไปสู้แดด! หลายๆ คนใช้แบบโลชั่นมาหลายปีดีดัก อยากลองใช้แบบสเปรย์บ้าง แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง แถมกังวลด้วยว่าจะแพ้รึเปล่า La Roche – Posay Anthelios XL SPF 50+ เหมาะสำหรับคนที่ระคายเคืองง่าย เป็นสเปรย์กันแดดที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ขวดใหญ่สะใจ กันน้ำได้ด้วยนะ เพราะฉะนั้นทาเสร็จแล้ว เล่นน้ำได้สบายใจเฉิบ

Deodoré Deodorant Wipes 

        นวัตกรรมสำหรับการลดกลิ่นอับและทำความสะอาดใต้วงแขนต้องไอเท็มนี้เลย มาแรงสุดๆ เราชอบฟีลลิ่งตอนใช้มากกกกกกกกกก เพราะมันสัมผัสได้ถึงความสะอาดจริงๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น รีแล็กซ์เบาๆ พกพาก็ง่าย ไซส์กำลังดีเลยล่ะ 

 
L’oreal Paris True Match Genius SPF26 PA+++ 

        มันดีมากกกกกกกก เราปลื้มสุดๆ กับเจ้าตลับนี้ เพราะเป็นอะไรที่คุ้มค่าการลงทุนสุดๆ 4 in 1 เป็นทั้งไพร์เมอร์ รองพื้น คอนซีลเลอร์ และแป้งในคราเดียวกัน วิธีใช้ก็แสนง่าย เกลี่ยไปทั่วใบหน้าแล้วทิ้งไว้แป๊บเดียว หน้าเป๊ะก็มาเลย ให้ลุคฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี ประหยัดเวลาสุดๆ ที่สำคัญติดทนนานทั้งวันอีกด้วย 

NYX Butter Gloss สี BLG07 Tiramisu 

        สีสไตล์ Mauve กำลังอินเทรนด์มาแรง ให้ลุคสวยคุณหนูดูหรูแพง ซัมเมอร์นี้เลยจัดไปค่ะกับริมฝีปากดูฉ่ำแวววาวชวนมองด้วยกลอสแท่งนี้ จะทาเดี่ยวก็ได้หรือจะทาทับลิปสติกสีเฉดเดียวกันก็ได้ ให้ลุคน่าทะนุถนอมไม่น่าเบื่อดีนะ 

Garnier Skin Naturals Ageless White Anti-Aging + Whitening Night Concentrated Sleeping Essence 

        อากาศแบบนี้ ก่อนนอนจะให้โบกหน้าหนาเตอะก็กะไรอยู่ งานเลือกผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบาแต่ประสิทธิภาพคับจอต้องมาค่ะ เราชอบเจ้ากระปุกสีน้ำเงินนี้ตรงที่เป็นเนื้อเจลนุ่มดึ๋งดั๋งที่ซึมซาบอย่างรวดเร็ว ให้ผิวชุ่มชื่น และช่วยต่อต้านริวรอย (ที่เราเป็นกังวล) แถมยังมีกลิ่นหอมๆ อีกด้วยนะ 


ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่


www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read