HomeBeauty Favorite of the Month [March 2016] บิวตี้ไอเท็มสุดเริ่ดต้อนรับหน้าร้อน #ฮอตจริงจึงบอกต่อ

Favorite of the Month [March 2016] บิวตี้ไอเท็มสุดเริ่ดต้อนรับหน้าร้อน #ฮอตจริงจึงบอกต่อ        เพิ่งปีใหม่มาหยกๆ เผลอแป๊บเดียว หน้าร้อนของปี 2016 ก็เข้ามาทักทายอย่างรวดเร็ว ระหว่างที่หลายๆ คนเริ่ดสอดส่องหาบิกินี่ตัวใหม่ เราก็ส่องหาไอเท็มบิวตี้เริ่ดๆ ไม่เคยขาดค่ะ เพราะฉะนั้นระหว่างที่มาลุ้นกันว่าปีนี้จะร้อนแค่ไหน มาดูกันดีกว่าเดือนมีนาคมที่ผ่านมา มีไอเท็มอะไรน่าจับตามองบ้าง

 

Three Whisper Gloss For Eye สี Sakuraism Whisper 

        เราสะดุดหูตั้งแต่ได้ยินว่านี่คือ Gloss For Eye เพราะดูเก๋ไก๋เริ่ดไม่เหมือนใคร เพราะปกติคำว่า Gloss เราจะคิดถึงลิปสติกใช่มั้ยคะ แต่นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ใช้แต่งตาค่ะ ซึ่งขอบอกเลยว่ามันดีมากๆ เพราะทำให้เปลือกตาเราสวยวิบวับประกายมุกละมุนได้ดั่งใจแถมยังติดทนนานทั้งวัน ส่วนแพ็กเก็จจิ้งก็น่ารักน่าเอ็นดูเป็นลายดอกซากุระแบบเก๋ๆ เอาไปสิบเต็มเลยค่ะสำหรับแท่งนี้ 


Lancome Cushion Blush Subtil สี 024 Sparkling Framboise 

        ในระหว่างที่สงครามรองพื้นแบบคุชชั่นกำลังโหมกระหน่ำ เราก็ได้พบคุชชั่นบลัชสูตรแรกของ Lancome ที่เม็ดสีอัดแน่นเว่อร์ ย้ำ! ว่าแน่นจริงๆ เพราะเราทัชไปที่แก้มนิดเดียวสีก็เข้มสะใจแล้ว (เริ่ดอะไรอย่างนี้) ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากๆ เพราะใช้ได้นานแน่ๆ สำหรับใครที่อยากลองคุชชั่นบลัชมาก ต้องตลับนี้ด่วนเลยค่ะ 


Eyekko Brow Magic Brow Boost 

        นี่คือสุดยอด Must-Have Item ที่สาวๆ ต้องมีค่ะ เพราะนี่คือไฟเบอร์ที่จะช่วยเพิ่มความหนาของคิ้วเราให้เป็นธรรมชาติสุดๆ หรือพูดอีกอย่างก็คือมันทำให้คิ้วเราสวยพุ่งอย่างเป็นธรรมชาติ เรากับว่านี่เราเกิดมามีมงกุฏของหน้าได้เพอร์เพ็กต์อะไรอย่างนี้ มันดูหนา ชัด ราวกับเหล่านางแบบไฮเอนด์ วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แค่ปัดไปตามบริเวณขนคิ้ว อาจจะเน้นบริเวณที่คิ้วดูบางมากกว่าที่อื่น รับประกันเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้คุณจะต้องหลงรักแน่นอน 


Clinique Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer

        บ้ายบายจุดด่างดำกันได้เลย เพราะเซรั่มขวดนี้จาก Clinique จะช่วยเรารับมือกับปัญหาผิวที่โดนทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ ให้ผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอกระจ่างใสขึ้น ทั้งนี้ก็เพราะมีส่วนผสมหลักคือสารสกัดจาก Gyokuro ชาเขียวญี่ปุ่นคุณภาพสูงซึ่งอุดมด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่คัดมาแล้วอย่างพิถีพิถัน เพราะฉะนั้นจึงเหมาะกับผิวสาวเอเชียสุดๆ ทั้งนี้ตัวเซรั่มจะเป็น 2 เซรั่มในขวดเดียวค่ะ เวลาใช้ก็ปั๊มออกมาพร้อมกันเลย เริ่ด!! 

Bossa Blossom Organic Baby Oil 

        งานออแกนิคก็มาค่า เจ้าขวดนี้เป็นออยล์ที่อ่อนโยนต่อผิวมากๆ เพราะทำมาจากเมล็ดอัลมอนด์ 100% รวมถึงยังมีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ด้วย ส่วนตัวแล้ว เรามักจะใช้หลังจากอาบน้ำเสร็จ ชโลมไปที่ผิวที่ยังมีพอมีน้ำเกาะ แล้วค่อยเช็ดตัวให้แห้ง ใช้เพียงไม่กี่ครั้งก็เห็นความแตกต่างแล้วว่าผิวชุ่มชื่นขึ้นจริงๆ สาวๆ คนไหนอยากได้สูตรผิวสวยนี้ไปใช้บ้าง ต้องลองดูค่ะ 


By Sitang (Digital Editor)Follow Sitang : instagram.com/ztangs

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read