HomeBeauty วัยเปลี่ยนไป สกินแคร์ต้องเปลี่ยนตาม มาเลือกสกินแคร์ที่ถูกต้องตามผิววัยเรากันเถอะ!

วัยเปลี่ยนไป สกินแคร์ต้องเปลี่ยนตาม มาเลือกสกินแคร์ที่ถูกต้องตามผิววัยเรากันเถอะ! 
        ขอปรบมือดังๆ ให้กับสาวๆ ทุกคนที่รักและสนใจในการดูแลผิวหน้าของตัวเอง ทำความสะอาดและบำรุงไม่เคยขาด แต่ๆๆๆ ทั้งนี้เราขอเตือนสาวๆ นิดนึงค่ะว่า ระวังสักนิดก่อนที่จะตกม้าตายด้วยการเลือกสกินแคร์ผิดวัย หรือเลือกไม่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ดังนั้นสิ่งหนึ่งที่สำคัญก็คือเราต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวและวัยของเราด้วย

        ทั้งนี้ก็เพราะว่าสาวๆ หลายคนชอบคิดว่า ใช้อะไรก็ได้ (เหมือนๆ กันแหละ!) ผ่านไปสิบยี่สิบปีแล้วก็ยังใช้ผลิตภัณฑ์เดิมอยู่เลย (โอ้ โน!) ไม่ค่ะ เราขอเปลี่ยนความคิดของสาวๆ ใหม่ เพราะสาวต่างวัย ปัญหาผิวก็ต่างกันนะเธอ เพราะฉะนั้นเราขอแบ่งผิวสาวๆ เป็น 2 วัยใหญ่ๆ ด้วยกัน 


        ผิวสาวๆ วัย 20-30 ปี ผิวของสาวๆ วัยนี้ บอกเลยว่าปัญหาผิวยังไม่มาก คอลลาเจนใต้ผิวยังอุดมสมบูรณ์ ผิวยังยืดหยุ่นและเปล่งปลั่งสดใสตามวัย (ถ้าไม่ได้ไปปาร์ตี้จนหนักเกินไปและละเลยการบำรุง) แต่ทั้งนี้เราก็ประมาทไม่ได้ค่ะ การดูแลผิวอย่างเคร่งครัด ทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดเป็นอะไรที่สำคัญเสมอ และสาวๆ ยังควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ป้องกันริ้วรอยไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วย จะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลังว่าตอนนั้นนะ ฉันไม่น่าขี้เกียจทาครีมเลยหรือฉันใช้ครีมที่ดูแลผิวน้อยไป การเริ่มต้นดูแลผิวที่ดีตั้งแต่ยังสาวๆ มันจะปูทางผิวสวยให้อยู่กับเราได้ตลอดไปค่ะ 

        ผิวสาวๆ วัย 30-45 ปี ริ้วรอยมาแล้วจ้า แถมมาไม่มาเปล่า ความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นก็เริ่มหดหาย จุดด่างดำก็มีเยอะขึ้น ไหนจะผิวหมองคล้ำ เซนซิทีฟและบอบบางมากยิ่งขึ้นอีก สาวๆ คนไหนที่ชะล่าใจยังใช้ครีมอันเดิม อาจจะงงได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับผิวฉัน ทั้งๆ ที่ก็ดูแลเหมือนเดิมแท้ๆ อย่างที่บอกค่ะว่า เมื่อวัยเปลี่ยน ผิวก็เปลี่ยน สาวๆ ต้องเลือกสกินแคร์ที่เหมาะสำหรับดูแลผิวในวัยนี้ เพื่อซ่อมแซมและดูแลสิ่งที่ผิวขาดหายไป ให้ผิวกลับมากระชับและดูกระจ่างใสได้อีกครั้งหนึ่ง ที่สำคัญอย่าละเลยการใช้เซรั่มและอายครีมเด็ดขาด แม้ขั้นตอนการบำรุงจะเยอะกว่าตอนวัย 20+ แต่อยากผิวสวยก็ต้องจัดเต็มนะคะสาวๆ  

        และแน่นอนว่าสกินแคร์ดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง No7 เค้าจัดมาให้เราแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 2 สูตร สำหรับสาว 2 ช่วงวัยที่มีความต้องการในการดูแลผิวที่ต่างกัน เป็นงานแพ็คคู่แบบเริ่ดๆ ให้คุณควงแขนน้องสาวหรือพี่สาวไปช้อปกันได้เพลินๆ ที่ Boots ตอบโจทย์ได้ครบ จบปึ้งได้ที่เดียว ซึ่งก็คือ 


No7 Early Defence (สำหรับสาวๆ วัย 20-30 ปี หรือผู้ที่ยังไม่มีริ้วรอย)

       มาในคอนเซ็ปต์ Slow Mo Your Skin ช่วยชะลอริ้วรอยที่อาจเกิดก่อนวัย รักษาผิวสาวให้อยู่คู่กับเราไปนานๆ ด้วย Double Defence Technology ของ No7 ที่ผสานพลังจาก anti oxidant complex ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ปกป้องผิวจากการทำลายโดยอนุมูลอิสระ และมลภาวะต่างๆ ซึ่งเป็นตัวทำลายคอลลาเจนทำให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัยค่ะ

No7 Early Defence Eye cream ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยรอบดวงตา ช่วยลดอาการบวม และถุงใต้ตา (850 บาท) 

No7 Early Defence Day cream ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน ผสมสารกันแดด SPF15 ป้องกันรังสียูวีบีได้ 15 เท่า และ 5*UVA ป้องกันรังสียูวีเอได้ในระดับสูงสุด (1,000 บาท)

No7 Early Defence Night cream ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ที่ต้องเผชิญให้เวลากลางวัน (1,000 บาท)No7 Protect & Perfect Intense Advanced (สำหรับสาวๆ วัย 30-45 ปี หรือผู้ที่มีริ้วรอย)

        เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่สั่นสะเทือนวงการวงการริ้วรอยเลยค่ะตัวนี้ เพราะนำเทคโนโลยีสุดเริ่ด Matrixyl 3000 plus มาไว้ในครีมบำรุงทุกตัว ซึ่งผลจากการวิจัยพบกว่าให้ผลเป็นที่พึงพอใจกว่าครีมบำรุงผิว No7 สูตรเดิมอีก ซึ่ง Matrixyl 3000 plus เป็ปไทด์สูตรเข้มข้น พร้อมโปร วิตามินเอ ช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น ผิวหน้าดูเรียบเนียน และรู้สึกกระชับขึ้น และยังมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิก ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วยนะ 

No7 Protect &Perfect Intense Advanced Serum เซรั่มบำรุงผิวที่พิสูจน์แล้วว่าสามารถลดเลือนริ้วรอยได้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง (30 ml 1,350 บาท, 50 ml 1,800 บาท)

No7 Protect & Perfect Intense Advanced Eye cream ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ผิวหมองคล้ำ และถุงใต้ตา ให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ขึ้น (950 บาท)

No7 Protect & Perfect Intense Advanced Day cream ครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF15 และ 5*UVA ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด คืนความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวไม่แห้งซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอย (1,250 บาท)

No7 Protect & Perfect Intense Advanced Night cream ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนล้าจากแสงแดดและมลภาวะยามค่ำคืน (1,250 บาท)  

          รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมเลือกสกินแคร์ให้เหมาะสมกับผิวของเรานะคะ เอาล่ะ! จะรอช้าทำไม มาเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ No7 ทั้ง 2 สูตรได้ที่ร้านบู๊ทส์ แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดว้าวอยู่ด้วยนะ ซื้อ Early Defence 2 ชิ้น (คละผลิตภัณฑ์ได้) ในราคาเพียง 1,350 บาท และ Protect & Perfect Intense Advanced 2 ชิ้น (คละผลิตภัณฑ์ได้) ในราคาเพียง 1,550 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 23 มี.ค. 2016 นี้ ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาค่ะ ครีมดี ราคาเริ่ดขนาดนี้ ต้องไปจัดกันแล้วค่ะสาวๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.th.boots.com

#CosmoGiveaway อ่านคอนเท้นต์นี้จบแล้ว ลุ้นรับรางวัลจาก No7 ยกเซ็ท! เพียง 

1.บอกเราหน่อยว่าสภาพผิวของสาวๆ อยู่ในช่วงวัยไหน และเหมาะกับผลิตภัณฑ์เซ็ตอะไรของ No7 เพราะอะไร โดยอ้างอิงข้อมูลจากคอนเท้นต์ข้างบน (ให้คอมเม้นต์ที่ใต้โพสต์นี้ www.facebook.com/cosmothailand/posts/10153959210768485

2.แชร์ลิงค์คอนเท้นต์นี้ www.facebook.com/cosmothailand/posts/10153959210768485 ไปที่หน้าเฟซบุ๊กของคุณ พร้อมติดแฮชแท็ก #BootsThailand (อย่าลืมตั้งค่าเป็นแบบ Public เพื่อให้ทีมงานเห็น)

        ผู้โชคดีที่ตอบได้ถูกใจทีมงานมากที่สุด ลุ้นรับ No7 Protect & Perfect Intense Advanced ทั้งเซ็ท มูลค่า 4,800 บาท จำนวน 3 ท่าน และ No7 Early Defence ทั้งเซ็ท มูลค่า 2,850 บาท จำนวน 3 ท่าน รวมทั้งสิ้น 6 รางวัล ใครอยากหน้าเด็กไปนานๆ มาเล่นเลย! หมดเขตร่วมสนุกวันที่ 15 มี.ค.59  เวลา 18.00 น. นี้นะคะ


ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read