HomeBeauty สวยสะพรั่งรั้งไม่อยู่! กับเมคอัพลุคสุด Glam ของคุณแม่ Adele จาก Grammy Awards 2016

สวยสะพรั่งรั้งไม่อยู่! กับเมคอัพลุคสุด Glam ของคุณแม่ Adele จาก Grammy Awards 2016

          เป็นอีกครั้งนะคะที่เราได้เห็นใบหน้าสวยๆ ของนักร้องเสียงทรงพลังแสงยานุภาพอย่าง Adele ที่มาอวดโฉมให้เรากรี๊ดกร๊าดกับเมคอัพลุคสไตล์เบาๆ แต่หนักขนตาตามสไตล์ของเธอ ซึ่งครั้งนี้ ณ งาน Grammy Awards 2016 ที่เหมือนจะมาแบบสบายๆ แต่เอ๊ะ! ทำไมถึงเอาอยู่ แถมยังทำให้เรารู้สึกว่า หูยยย! นี่ถ้าแต่งงานต้องจัดลุคนี้เลยอะ สไตล์การแต่งหน้าของเธอในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ไปชมกันเล้ย

          มาว่ากันด้วยเมคอัพลุคที่เป็นซิกเนเจอร์ของคุณแม่ Adele กันก่อนค่ะ โดยปกติแล้วถ้าหากเป็นงานใหญ่ๆ แม่จะจัดขนตามาเบอร์อลังการมาก ชนิดที่ว่านั่งร้อนๆ อยู่แล้วแม่มากระพริบตาใส่นี่จะเย็นทันทีเลยนะคะ


Signature Look ของคุณแม่ Adele ที่งานขนตาต้องมาทั้งตำบล


ก่อนจะแหยมกับแม่... เช็คเบอร์ขนตาด้วยจ้ะลูกสาว

          ส่วนในงาน Grammy Awards 2016 ที่เรามองว่าแปลกตาไป แต่ก็เซอร์ไพรส์ดีก็เห็นจะหนีไม่พ้นเรื่องความหนา หรือเบอร์ขนตานี่ล่ะค่ะ เราจะเห็นได้ว่าวันนี้เธอมาในเบอร์ที่เบาลง พอเหมาะพอดีกับภาพรวม เหมือนออกจากบ้านมาช้อปปิ้งใสๆ แต่เอาอยู่ บวกกับทรงผมที่ไม่ต้องไดร์ฟารา หรือตีกระบังมาเหมือนภาพคุ้นชิน ถือว่างานนี้แม่วินฯ อยู่นะ! 


เมคอัพใสๆ เหมือนขับรถผ่านเลยแวะมาให้ช่างภาพแชะภาพเก็บไว้หน่อย

          แล้วยิ่งภาพตัดมาตอนเธอขึ้นโชว์... โอ้แม่เจ้า!! ผมที่ถูกเก็บขึ้นเกล้าหลวมๆ ไปไว้ด้านหลัง บวกกับปอยด้านหน้าที่เหมือนว่า I woke up like this ช่างดีงามพระราม 9 อะไรขนาดนั้น  พูดเลยว่าสีชุด สีปาก สีตา และสีคิ้ว... เห้ยแก!!! นี่และต้นแบบของคำว่าเพอร์เฟคของจริง ที่ถึงแม้ว่างานนี้ใครจะมองว่าเมคอัพของเธออาจจะเบาไปสักหน่อย แต่สำหรับเรานี่คือความ Adele ที่อยากจะจำภาพนี้ไปตลอดทั้งปี (หรือจนกว่าจะมีลุคใหม่มาให้ยล) เลยล่ะค่ะ

          หู๊ยยย! เมคอัพที่ว่าสวยแล้ว พอประโคมไปกับทั้งชุด ทั้งโชว์... คุณแม่ดูรวยพลังขึ้นมาทันตาเห็น บอกแล้วว่าถึงแม้ปีนี้ไม่ได้มาเพื่อรางวัล แต่งานนี้เธอก็ได้สร้างความประทับใจด้วยเมคอัพลุคที่ทำให้เราตะลึงจนเกือบจะหยุดหายใจเลยล่ะค่ะ

 

Photos Credit : Getty

 

by Linda (Digital/Social Media Feature Writer)

Follow Linda : instagram.com/everydayislinda

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่ 

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read