HomeBeauty หอมๆ ในเดือนแห่งความรัก แนะนำน้ำหอมจาก 5 แบรนด์ดังที่จะทำให้ 'เขา' ต้องสะท้านเมื่อได้กลิ่น

หอมๆ ในเดือนแห่งความรัก แนะนำน้ำหอมจาก 5 แบรนด์ดังที่จะทำให้ 'เขา' ต้องสะท้านเมื่อได้กลิ่น

        สาวๆ คะ โปรดจำไว้เลยค่ะว่าหน้าสวยอย่างเดียวไม่พอ กลิ่นกายต้องหอมด้วย เพราะเอาจริงๆ น่ะ สิ่งหนึ่งช่วยสร้างความจดจำและความประทับใจให้กับเขาก็คือกลิ่นหอมๆ ของเรานี่แหละ จะมาฟอกสบู่ทาโลชั่นแล้วจบ มันไม่ได้หรอกนะสาวๆ ขา

        ดังนั้นเรื่องหอมๆ อย่ารอช้าค่ะ เรามาเลือกน้ำหอมให้เสมือนเป็นหนึ่งเครื่องประดับของเรากันดีกว่า ซึ่งในเดือนแห่งความรักอย่างนี้ คอสโมฯ ก็คัดมาให้แล้ว 5 กลิ่น 5 แบรนด์ มาดูกันดีกว่ากลิ่นไหนเหมาะกับสาวๆ แบบไหนบ้าง 

Estee Lauder Modern Muse Le Rouge         ยกมือสูงๆ แล้วคว้าขวดนี้ไปเลยค่ะ ถ้าคุณคือสาวมั่นใจ เซ็กซี่และมีรสนิยม มาสร้างมนต์สะกดให้กับทุกคนที่ได้เจอไปกับ Modern Muse Le Rouge ที่มาในกลิ่นแบบ Fruity Floral Oriental ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของกุหลาบ 2 สายพันธุ์ผสานกับกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ มาพร้อมนวัตกรรมที่ทำให้กลิ่นหอมโดดเด่นทั้งสองมิติในเวลาเดียวกันด้วย เริ่ดที่สุดไปเลยค่ะ 

Marc Jacobs Daisy Marc Jacobs Eau So Fresh Delight


        ให้โลกนี้เป็นสีชมพู! แต่ไม่ใช่ชมพูที่หวานเลี่ยนนะ มันคือชมพูแห่งความสดใสเริงร่า ดูได้จากแพ็กเก็จจิ้งก็เอาใจเราไปเต็มๆ แล้ว ส่วนกลิ่นหอมหลักๆ ก็มาจาก Blood Orange, Pink Pepper, White Tea  ใครที่อยากเข้าโหมดสาวสวยมีชีวิตชีวารีบคว้าขวดนี้ไปเลย  

Calvin Klein CK2


        น้ำหอมกลิ่น Unisex ที่เหมาะมากสำหรับสาวที่มีเอกลักษณ์ สนุกสนาน ชอบทำกิจกรรมและมันส์ไปกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัว เป็นกลิ่นหอมที่หลอมรวมกลิ่นที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและกลิ่นสดชื่นไว้ด้วยกัน ที่สำคัญแพ็กเก็จจิ้งหรูหราและเก๋เว่อร์เป็นขวดแก้วล้ำๆ ดีไซน์แบบคว่ำลง คือใครใช้น้ำหอมกลิ่นนี้คือมีสไตล์จริงๆ นะเออ

Tory Burch Jolie Fleur 


        ประกอบด้วยน้ำหอม 3 กลิ่นใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้และสีสันจากสวนของ Tory ก็คือ  กุหลาบ (Rose) ลิลลี่แห่งหุบเขา (Lily of the valley) และดอกซ่อนกลิ่น (Tuberose) โดยกลิ่น Jolie Fleur Rose สะท้อนความเป็นผู้หญิงและความโรแมนติกอ่อนหวาน Jolie Fleur Verte สะท้อนความทอมบอย สบายๆ ง่ายๆ พร้อมลุย ส่วน Jolie Fleur Bleue สะท้อนความเรียบง่ายแต่ก็โก้เก๋แบบไม่โอ้อวด ถ้าสาวๆ ตรงกับคาแร็กเตอร์ไหน ก็ไปสอยกันได้เลยนะ ขวดสวยอลั๊งอลังมาก

Michael Kors Sexy Sunset 


        คือเห็นขวดก็กรี๊ดแล้ว สีสันงามเว่อร์ ชมพูแดงแบบท้องฟ้ายามตะวันตกดิน ทั้งนี้ก็เพราะเป็นน้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจจากแสงที่ส่องประกายยามดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ดูอบอุ่นแต่เย้ายวนไปพร้อมๆ กัน ซึ่งกลิ่นหอมก็เป็นในทางเดียวกัน ออกแนวหอมหวาน Exotic ยวนเย้ามีเสน่ห์น่าหลงใหลสุดๆ ไปเลย


By Sitang (Digital Editor) Follow Sitang : instagram.com/ztangs 

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่ 

www.facebook.com/cosmothailand 

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read