HomeBeauty Favorite of the Month [Jan 2016] บิวตี้ไอเท็มเด็ดน่าใช้ประจำเดือน มกราคม 2016

Favorite of the Month [Jan 2016] บิวตี้ไอเท็มเด็ดน่าใช้ประจำเดือน มกราคม 2016        และแล้วปีแรกของปี 2016 ก็ผ่านไป หลายๆ คนได้เริ่มทดลองทำอะไรใหม่ๆ เช่นเดียวกับ Favourite of the Month ที่ต่อไปเราจะทำคลิปวิดีโอมาควบคู่กันด้วย ใครใครอ่านอ่าน ใครใคร่ดูดู ใครอยากทำสองอย่างก็ทำเลย สิตางศุ์ บ.ก. ดิจิตอลของเราจัดให้เลยทั้งสองแบบ

        เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า มาดูกันเลยดีกว่าไอเท็มอะไรบ้างที่น่าโด๊นน่าโดนในเดือน มกราคม 2559 นี้! 

 

1. NIVEA Sun Perfect Protect Instant Whitening & Smooth Serum SPF 50 PA+++ โลชั่นป้องกันแสงแดดเนื้อเซรั่ม ตัวนี้ชอบมากตรงที่พอทาแล้วมันปรับให้ผิวหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้นทันที คือจากหน้าสดๆ โทรมๆ มันทำให้ผิวเราดูบลิ๊งขึ้นอีกเลเวลนึงเลย แล้วก็ไม่มันไม่เยิ้ม ค่อนข้างซึมซาบเร็ว ตัวนี้ SPF 50 PA+++ อีกอย่างก็คือแพ็กเก็จจิ้งพกพาง่ายมาก เป็นหลอดๆ สอดไปกับกระเป๋าตนเดินทางนี่ช่วยประหยัดที่ดีมาก 

2. Illamasqua Powder Blusher สี Smile จริงๆ บรัชออนอันนี้อยู่ Smile Collection ที่วางขายไปเมื่อปลายปีที่แล้ว มาคู่กับลิปสติกสี Smile ชื่อเดียวกัน ขอบอกว่าเป็นคอลเลกชั่นที่มีขายในไทยโดยเฉพาะ ชอบตรงที่เป็นสีชมพูที่ใช้งานง่าย คิดอะไรไม่ออกก็ปัดสีนี้เลย เนื้อสีแน่นมากกกกก คือแตะนิดเดียวก็เข้มแล้ว ตัวนี้ไม่มีชิมเมอร์นะคะ ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศหน้าไม่วิ๊งบ้าง มาลองตัวนี้กัน

3. REME by Sincere Matte Lip Color สี the last word ลิปสติกสัญชาติไทยที่มาในรูปแบบของ Matte Lip Stick คือแค่เห็นสีจากแท่งก็ปิ๊งละ พอทาก็ยิ่งปิ๊ง คือสีแบบสดมาก ชัดมาก เป็นเนื้อแมตต์ที่ไม่ทำให้เราปากแห้ง แล้วก็สีติดทนทั้งวันเลย ชอบตรงชื่อด้วย ชื่อสี Last Word แค่ชื่อก็โรแมนติกล่ะ 

4. Urban Decay Gwen Stefani Eyeshadow Palette เป็น Limited Edition อายชาโดว์ที่เป็นความร่วมมือกันของ Urban Decay กับ Gwen Stefani จะเห็นได้เลยว่า มันมีความชิค ความเผ็ด ที่เป็นเอกลักษณ์ของสาว Gwen อยู่ในแพ็กเก็จจิ้งนี้ ซึ่งประกอบไปด้วยอายชาโดว์ทั้งหมด 15 สีด้วยกัน มีทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อกลิตเตอร์ เนื้อซาติน เนื้อเมทาลิก เนื้อเพิร์ล ให้เราได้สนุกกับการครีเอทบนดวงตาเรา จะเห็นว่ามันจะมีทั้งโทนสีหรูหรานุ่มนวล กับสีแซ่บๆ คือแบบแค่เห็นข้างนอกก็อยากได้ละ เปิดมาข้างในนี่คือยอม เอาตังค์ไปเลย 

5. Rii 52 Less Toner รุ่น Less Toner สารภาพว่าที่ผ่านมา อาจจะไม่ค่อยได้ให้ความสำคัญกับสำลีมาก แต่พอได้มาใช้ตัวนี้แล้ว ก็เข้าใจเลยว่า สำลีก็เป็นสิ่งหนึ่งที่เราควรให้ควรสำคัญและลงทุนกับมันหน่อย เพราะคุณภาพที่ดีกว่าก็ทำให้มีประสิทธิภาพในการดูแลผิวหน้าเรามากตามไปด้วย ที่ประทับใจมาก็คือสำลีแบรนด์นี้ รุ่นนี้ช่วยประหยัดโทนเนอร์ แผ่นเดียวอยู่ ผิวสัมผัสนุ่มมาก ไม่เป็นขุย คือ 1 แผ่นนี้ใช้ครบทีเดียวทั้งหน้า ประหยัดได้อีก เจอของดีเลยบอกต่อนะยูวว์ by Sitang (Digital Editor) 


Follow Sitang : instagram.com/ztangs 

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read