HomeBeauty 6 Beauty Trends ที่มาแน่ในปี 2016 อยากสวยเป๊ะก่อนใคร รีบทำเลย!

6 Beauty Trends ที่มาแน่ในปี 2016 อยากสวยเป๊ะก่อนใคร รีบทำเลย!        ปี 2016 ผ่านมาได้สักพัก แต่ไม่ได้หมายความเรื่องของเทรนด์ความสวยความงามจะหยุดนิ่งไปกับปีเก่า เพราะฉะนั้นเร่เข้ามาทางนี้ค่ะ คอสโมฯ มีเทรนด์บิวตี้ที่รับประกันว่าอินหนักในปีนี้มาเสิร์ฟ ใครไม่อยากเอ้าท์ และอยากปรับลุคไปพร้อมๆ กัน 6 เทรนด์นี้แหละ พร้อมจะเนรมิตคุณคนใหม่แล้ว! 1. Smoky Eyes ไม่ได้หมายความว่าเราต้องไปเริงร่าที่งานปาร์ตี้เท่านั้น Smoky Eyes ถึงได้รับใบอนุญาตให้แต่งได้ ตอนนี้ไม่ใช่แล้วล่ะค่ะ งาน Smoky Eyes สามารถทำได้ในลุคชีวิตประจำวันแล้ว เพียงแต่ระดับความเข้มอาจจะไม่ได้จัดหนักระดับเต็มสิบ ลองดู Joan Smalls รูปนี้สิ เธอ Smoky Eyes ไปชิลริมทะเล สวยปังดีใช่มั้ยล่ะ 

2. Bold, Beautiful Lips ปากสวยสีธรรมชาติแบบเบาๆ กลายเป็นเทรนด์เก่าไปแล้ว เมื่อคุณได้พบเทรนด์ปากสีสดและอวบอิ่มเต็มพิกัดน่าจูบนี้ เพราะฉะนั้นเก็บลิปสีชมพูนู้ดไว้ก่อน แล้วมาสนุกกับสีสันและปากเต็มอิ่มของเรากันดีกว่า 

3. A Gorgeous Glow งานผิวโกลว์ผุดผ่องต้องมาค่ะ รู้สึกเหมือนกันมั้ยว่าเวลาดู Victoria's Secret Fashion Show ผิวนางฟ้าแต่ละคนมันช่างดูโกลว์สุขภาพดีซะเหลือเกิน เปล่งประกายจนแทบจะทะลุออกมานอกจออยู่ละ เพราะฉะนั้นได้เวลาศึกษาการไฮไลต์และเชดดิ้งอย่างจริงจังแล้ว ปีนี้เราจะมีผิวสวยแวววาวสุขภาพดีกันค่ะ 

4. Perfectly Pink Cheeks แก้มแดงฉ่ำแบบสาวน้อยทำให้เราดูเด็กขึ้นและดูสดใสราวกับได้นอนหลับมาอย่างเต็มอิ่ม สำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่ค่อยเน้นงานแก้มเท่าไหร่ในปีที่ผ่านมา ปีนี้ได้ฤกษ์ซื้อบรัชออนเพิ่มแล้วค่ะ

5. Chic, Short Hair ถ้าสาวๆ สังเกตุสักหน่อย จะเห็นได้เลยว่าเหล่าดาราและเซเลบริตี้ทั้งไทยและเทรนด์ไว้ผมบ๊อบแบบ Long Bobs กันเป็นแถว ซึ่งถ้าใครยังลังเลอยู่ว่าอยากจะตัดอีกแล้ว ขอให้อดใจแล้วไว้ยาวมาอีกนิด หรือจะเพิ่มผมหน้าเข้าไปก็ได้ ทรงนี้ยังอยู่กับปีนี้ไปอีกนาน 

6. Braids, twists, and ponytails แต่สาวผมยาวก็อย่าเพิ่งเซ็งไปว่า นี่ฉันเอ้าท์หรือนี่อย่างไร เพราะเรายังมีอีกเทรนด์นึงที่รองรับสาวรักผมยาวนั่นก็คือ การถักผมเปีย/ถักเกลียว/และหางม้า โดยเฉพาะหางม้ารวมต่ำแล้วผูกด้วยริบบิ้นเป็นโบว์เก๋ๆ ขอบอกเลยว่าไฮแฟชั่นมั่กๆ เลยนะเธอ 

Photo Credit : instagram @joansmalls, @beyonce, @jastookes, @emrata, @khloekardashian, @dior

From : www.cosmopolitan.com

ติดตามข่าวสารพอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read