HomeBeauty เปลี่ยนตัวเองให้สดใสมีชีวิตชีวากับน้ำหอมใหม่จาก DKNY BE ELECTRIC แค่เห็นสีสันก็กรี๊ดแล้ว

เปลี่ยนตัวเองให้สดใสมีชีวิตชีวากับน้ำหอมใหม่จาก DKNY BE ELECTRIC แค่เห็นสีสันก็กรี๊ดแล้ว

 
        เราขอยกมือสูงๆ เลยล่ะ ถ้าให้รายงานตัวว่าใครเป็นสาวกน้ำหอมของ DKNY บ้าง เพราะแต่ละคอลเลกชั่นที่ออกมา ทำเอาเราปลื้มอยากเป็นเจ้าของไปซะหมด ล่าสุดก็กับเจ้าตัวนี้ DKNY BE ELECTRIC รุ่น Limited Collection ที่แค่แพ็กเก็จจิ้งก็ได้ใจล่ะ ไหนจะกลิ่นหอมที่สดใสซาบซ่านั้นอีก

        โดยน้ำหอมกลิ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากการเติมพลังด้วยจังหวะของแสงสีแห่งมหานครนิวยอร์กที่ไม่เคยหลับ มุมมองที่สวยงามจากความตื่นเต้นของการเริ่มต้นใหม่ๆ และฤดูใบไม้ผลิอันอุดมสมบูรณ์ ปลุกความเป็นป่าในเมืองให้ตื่นขึ้น มีชีวิตชีวาด้วยความสดชื่นและความเป็นไปได้อันไม่มีที่สิ้นสุดแค่เพียงปลายนิ้ว ซึ่งมีทั้งหมด 3 สีกลิ่นด้วยกัน ได้แก่ 

DKNY BE ELECTRIC LOVING GLOW : ประเดิมด้วยกลิ่นอันสดชื่นของแบล็คเคอร์แรนท์ที่ชุ่มฉ่ำ กลิ่นองุ่น (Grape) อันเข้มข้นชวนให้ลิ้มลอง และสับปะรดที่ประทุขึ้นในทันทีที่สเปรย์ ก่อนเข้าสู่ใจกลางของกลิ่นที่เป็นส่วนผสมอันหอมหวานระหว่าง มะลิ (Jasmine) และดอกไวโอเลตสีม่วง (Purple Violet) ผสานรวมอย่างลงตัวกับกลิ่นแนวฟรุ๊ตตี้ที่มีความชุ่มฉ่ำของผลแอปริคอต (Apricot) และเพื่อให้มิติของกลิ่นสมบูรณ์แบบ จึงปิดท้ายกลิ่นวานิลลา (Vanilla) ที่ให้ความละเมียดละไมและกลิ่นของไม้แอมเบอร์ (Amberwood) ที่เข้มข้น ตามด้วยมัสก์ (Musk) มอบความรู้สึกตื่นเต้นในทุกจังหวะ  

DKNY BE ELECTRIC BRIGHT CRUSH : กลิ่นที่สะท้อนถึงความรักในอิสระและมั่นใจ ด้วยกลิ่นของผลลูกดิว ผลไม้ตระกูลเมลอน (Dew Fruit) อันชุ่มฉ่ำ ผสานรวมกับมะกรูด (Bergamot) อันแสนสดชื่น และแบล็คเคอร์แรนท์ (Black Currant) ขณะที่กลิ่นของผลพลัม (Plum) ให้ความรู้สึกหอมหวานมีชีวิตชีวา ผสานกับกลิ่นแนวฟลอรัลที่ให้ความเป็นผู้หญิงของดอกลีลาวดี (Frangipani) และดอกโบตั๋น (Peony) มอบกลิ่นที่เย้ายวนชวนตะลึง  ปิดท้ายด้วยกลิ่นของอำพันสีทอง (Amber) วานิลลา (Vanilla) และไม้ที่มีความหวานละมุน (Creamy woods) เติมความรู้สึกอบอุ่นพร้อมมอบความมีชีวิตชีวาแบบอิสตรีในขณะเดียวกัน 

DKNY BE ELECTRIC CITRUS PULSE : เริ่มต้นด้วยความมีชีวิตชีวาของการผสานอย่างลงตัวระหว่างผลไม้ตระกูลซิตรัส อย่างท้อ (Nectarine) ส้มแมนดาริน (Mandarin) และเสาวรส (Passion Fruit) สานต่อด้วยกลิ่นแนวฟลอรัลที่อบอวลประหนึ่งช่อดอกไม้ ที่รวมเอากลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยมะลิ (Jasmine Absolute) ดอกลั่นทม (Plumeria Blossom) และกลิ่นหอมหวานของดอกแม็กโนเลีย ดอกไม้ตระกูลจำปี (Magnolia) ผสานรวมกับความหอมหวานของกำยาน (Benzoin) มัสก์อุ่นๆ (Musk) และไม้แซนดัลที่มีความเข้มข้น  

          พูดได้เลยว่าน้ำหอม DKNY BE ELECTRIC คอลเล็กชั่นพิเศษนี้ รวมรวบเอาพลังและความตื่นเต้นของมหานครนิวยอร์กมาบรรจุลงในขวดแบบ retro พร้อมฝาปิดในรูปทรงแอปเปิ้ลอันเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอมตระกูล BE DELICIOUS และที่สำคัญมาในสีสันแบบอิเล็คทริคที่สดใส ทั้งเขียว, ส้ม และชมพูนีออน ใครที่เป็นแฟนตัวจริงอยากเหมาหมดทั้ง 3 กลิ่นก็ไม่ว่ากันนะ เพราะตอนนี้วางจำหน่างแล้วที่เคาน์เตอร์ DKNY ค่ะ  อยากได้ ลุยเลย!

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่ 

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

 

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read