HomeBeauty เรื่องอะไรจะยอมหน้าแก่! มาดู 5 สกินแคร์แบรนด์ดังที่จะทำให้เรามีผิวหน้าเด๊กเด็ก

เรื่องอะไรจะยอมหน้าแก่! มาดู 5 สกินแคร์แบรนด์ดังที่จะทำให้เรามีผิวหน้าเด๊กเด็ก        ไม่เอานะคะ ไม่นอยค่ะ ถึงอายุจะเพิ่มขึ้น แต่ความสวยก็ต้องเพิ่มตามด้วยนะคะ สมัยนี้มีผลิตภัณฑ์เริ่ดๆ มากมายให้เรารับมือกับยัยริ้วรอยศัตรูบนใบหน้าของเราค่ะ คอสโมฯ คัดมาให้แล้วกับ 5 ผลิตภัณฑ์เด็ดผู้ช่วยของเรา จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย 

 

facebook.com/freshthailand

Fresh Black Tea Age-Delay Firming Serum 

        ผลิตภัณฑ์ล่าสุดในคอลเลกชั่น Black Tea เป็นเซรั่มเข้มข้นที่มีเนื้อบางเบาพิเศษที่ซึมไวมากๆ  ช่วยยกกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ซึ่งหนึ่งในส่วนผสมสำคัญอย่าง 'คอมบูชา' มาจากการหมักชาดำ ซึ่งมีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม เปล่งประกายและป้องกันริ้วรอย ใครอยากผิวอ่อนเยาว์ขึ้น  ต้องลองเจ้าขวดนี้แล้วล่ะ 


facebook.com/lorealparisthailand

L'Oreal Paris Revitalift Day Cream & Revitalift Night Cream 

         งานสวยแพ็กคู่ก็มานะจ๊ะ เพราะการดูแลผิวให้ได้เต็มประสทธิภาพ เราต้องดูแลทั้งกลางวันและกลางคืน สองกระปุกนี้จะช่วยให้ผิวของสาวๆ นุ่มเด้ง เสมือนเพิ่มสปริงให้ผิวกระชับ ดูอิ่มน้ำ พร้อมลดเลือนริ้วรอยทั้ง 8 จุดสำคัญทั่วใบหน้าและลำคอค่ะfacebook.com/philosophythailand

Philosophy Time in a bottle 

        จะดูแลผิวทั้งที เราต้องดูแลไปถึง DNA! กับเซรั่มลดเลือนริ้วรอยขวดนี้ ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และกระชับรูขุมขน ช่วยสนับสนุนการทำงานของ DNA ฟื้นฟูผิวและกระบวนการปกป้องผิวตามธรรมชาติ มี vitamin c8 activator ที่ทำหน้าที่ช่วยปกป้องริ้วรอยและความเสียหายของ DNA จากการรุกรานของสิ่งแวดล้อมภายนอกอีกด้วย สาวคนไหนที่ผิวต้องต่อสู้กับมลภาวะหนักหน่วง ต้องคว้าขวดนี้ให้ไวเลย instagram.com/lancomesg

Lancome Advanced Genifique Serum 

        ตัวนี้ใครที่เคยใช้ก็บอกว่าใช้แล้วหน้าเด็กขึ้น แถมเนื้อสัมผัสยังสดชื่นมากๆ ซึมซาบลงสู่ผิวแทบจะทันที ผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าทรงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงสัญญาณความอ่อนเยาว์ของผิวที่มองเห็นและรู้สึกได้ทั้ง 10 ประการ! มีอะไรบ้างน่ะหรอ ก็ได้แก่ ริ้วรอยตื้น ริ้วรอยลึก ความเปล่งปลั่ง ความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ผิวสัมผัส ความยืดหยุ่น ความเต่งตึง ความกระชับ ความหย่อน เพียงใช้ 7 วันติดต่อกัน ก็เห็นผลถึงความอ่อนเยาว์ขึ้นแล้วค่า 


instagram.com/shiseidosg

Shiseido Perfect UV Protector SPF 50+ PA++++ WetForce 

        ในเมื่อศัตรูร้ายของผิวคือแสงแดด เพราะฉะนั้นเราต้องหาเกราะป้องกันให้กับผิวเราค่ะ ตัวนี้ช่วยปกป้องผิวเราจากรังสี UVA/UVB พร้อมทั้งลดเลือนริ้วรอยจากการถูกแสงแดดเป็นระยะเวลานาน และด้วยเทคโนโลยี WetForce ซึ่งเมื่อสัมผัสน้ำหรือเหงื่อจะช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์เกาะตัวกันดียิ่งขึ้น เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบออกกิจกรรม outdoor หรือออกกำลังกายเป็นที่สุด แค่นั้นยังไม่พอตัวนี้ยังทำให้รองพื้นเกลี่ยง่ายขึ้น ติดทนขึ้นอีกด้วยนะ 

By Sitang (Digital Editor)Follow Sitang : instagram.com/cosmothailand

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand 

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read