HomeBeauty Favorite of the Month [Dec 2015]

Favorite of the Month [Dec 2015]


 
         ปี 2015 กำลังจะผ่านไป แต่เรื่องความสวยความงามไม่เคยมีวันหยุดพักค่ะ สำหรับเดือนท้ายปีที่อากาศเย็นนิดๆ แบบนี้ พี่สิตางศุ์ บ.ก.ดิจิตอลมีบิวตี้ไอเท็มเริ่ดๆ มาบอกต่อให้สาวๆ ได้ลองใช้กัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยImpress Revitalizing Softening Oil ราคา 2,000 บาท
         อากาศที่เย็นขึ้น ผิวหน้าก็ต้องแห้งขึ้นเป็นธรรมดา เพราะฉะนั้นการดูแลผิวต้องพิเศษกว่ามากกว่าที่เคยค่ะ สารภาพเลยว่าปกติเราไม่ค่อยใช้ผลิตภัณฑ์ประเภท Oil เท่าไหร่เพราะกลัวจะมันไป แต่กับตัวนี้แค่ใช้ครั้งแรกก็ประทับใจ เพราะมันไม่มันหรือเหนียวเหนอะนะเลย ทำให้หน้าชุ่มชื้นและนุ่มขึ้นด้วย เราใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังล้างหน้าแล้วค่อยต่อด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวอื่นMy Beauty Diary Platinum Snail Total Solution Mask ราคา 165 บาท
         มาส์กเลิฟเวอร์อย่างเราปลื้มมาส์กตัวนี้มาก เพราะมันแนบสนิทไปกับผิวหน้าเลยทำให้รู้สึกว่าใบหน้าได้รับการบำรุงอย่างดีทุกจุด สำหรับใครที่กำลังผิวหน้าแห้งกร้านอยู่พอดี ใช้ตัวนี้ซะ เอาอยู่จริงๆ ผิวดูสุขภาพดี เรียบเนียนขึ้น แค่นั้นยังไม่พอ ยังทำให้ผิวเราดูอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย ก็นะ กำลังจะเข้าสู่ปีใหม่แล้ว เรื่องอะไรจะต้องดูแก่ขึ้นตามปีที่มากขึ้นด้วยอ่ะเนอะ เพราะฉะนั้นมามาส์กหน้ากันค่ะThe Face Shop Rich Hand  V Hand & Foot Total Treatment ราคา 379 บาท
          บำรุงผิวมือและเท้าด้วยด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นผสมอัลมอนด์ ออยล์ ทำให้ผิวเราไม่แห้งกระด้างจนคุณผู้ชายไม่กล้าจับ เราชอบตรงที่กลิ่นหอม (น่าทาน) มากๆ ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที ย้ำ! ว่าทันที แถมกระปุกยังขนาดกระทัดรัด จะพกพาก็ได้ ไม่หนักเกินไป สาวๆ คนไหนไปเที่ยวเมืองหนาวอย่าลืมเอาติดตัวไปด้วยล่ะBeauty Labo สี MarshMallow ราคา 179 บาท
         สาวๆ คนไหนที่ชอบเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง เชื่อว่าคงจะเคยได้ลองใช้แบบโฟมกันมาบ้างแล้ว เราคอนเฟิร์มเลยว่าทำเองง่ายมากๆ แต่ทีนี้ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ทำร้ายผมเราน้อยที่สุด ล่าสุดเราเลือกสีออกแนวชมพูอ่อน ได้สีสวยสะใจสุดๆ ซึ่งขอบอกเลยว่าตั้งแต่ใช้ตัวนี้มา มีแต่คนทักว่าสีผมสวยมากและผมยังดูสุขภาพดีอยู่ สำหรับสาวๆ คนไหนผมสั้นหรือผมยาวประบ่า เพียง 1 กระปุกก็พอแล้วค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แรงด้วยนะYves Saint Laurent Fusion Ink Foundation ราคา 2,400 บาท
         ใครที่ชอบแต่งหน้าแนวธรรมชาติหรือ No Make-up Makeup Look คุณต้องลองรองพื้นตัวแล้วล่ะค่ะ เพราะให้สัมผัสที่บางเบาแต่ในขณะเดียวกันผิวหน้าก็เรียบเนียนผ่องได้อีก ค่อนข้างควบคุมความมันและติดทน เอาจริงๆ แค่แพ็กเก็จจิ้งก็หรูหราจนเราต้องกรี๊ดแล้ว ไม่ลังเลเลยล่ะที่ซื้อตัวนี้มาติดไว้โต๊ะเครื่องแป้งเป็นไอเท็มเริ่ดประจำท้ายปีนี้ (ให้รางวัลตัวเองบ้างอะไรบ้าง)

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read