HomeBeauty Beauty Report : Platinum Mask Series มาส์กสุดเริ่ดจาก My Beauty Diary ปีใหม่นี้หน้าใสปิ๊งชัวร์

Beauty Report : Platinum Mask Series มาส์กสุดเริ่ดจาก My Beauty Diary ปีใหม่นี้หน้าใสปิ๊งชัวร์          อีกไม่นานจะปีใหม่แล้ว ถ้าตลอดปี 2015 ที่ผ่านมาสาวๆ คนไหนรู้ตัวว่าใช้พลังชีวิตอย่างถาโถมจนแทบไม่ได้ดูแลตัวเอง ผิวหน้าหมองคล้ำร่วงโรยไปเยอะ มาค่ะ! เรามารีบฟื้นฟูความงามเพื่อต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึงกันดีกว่า บอกเลยค่ะว่างานนี้ต้องขอความช่วยเหลือจากการมาส์กหน้าเพื่ออัดบำรุงความงามกันอย่างเร่งด่วนซะแล้ว

          และก็ราวกับรู้ใจ My Beauty Diary ก็ได้ออกมาส์กใหม่มาให้เราได้ใช้พอดีค่ะ มีชื่อว่า Platinum Mask Series แค่เห็นแพ็กเก็จจิ้งก็ขอกรี๊ดดังๆ แล้ว เพราะดีไซน์มันช่างน่ารักมากๆ มีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกันค่ะเพื่อตอบโจทย์การบำรุงผิวของสาวๆ ได้อย่างตรงจุด ที่น่าสนใจมากๆ อีกอย่างก็คือมาส์กซีรี่ส์นี้มีอนุภาคไมโครแพลทินัมที่ทำให้สารบำรุงสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม แถมได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ทำให้ผิวดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้นใน 3 สัปดาห์ คือเป็นอะไรที่ไม่ใช้ไม่ได้แล้วอ่ะ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้ามาดูกันทีละสูตรเลยดีกว่า

Platinum Collagen Repairing Mask 
          งานเข้มข้นต้องมา! สูตรนี้จะเข้มข้นด้วยคอลลาเจนและสารบำรุงที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูสุขภาพดี เติมเต็มผิวให้ยืดหยุ่นกระชับ ไม่หย่อนคล้อย ช่วยชะลอริ้วรอย ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ขึ้นค่ะ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย แม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้

Platinum Mandelic Acid Brightening Mask 
          อยากหน้ากระจ่างใสต้องมานี่ สูตรนี้ประกอบด้วยแมนเดลิค แอซิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้าที่คล้ำเสียของเรากลับมาสว่างกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำลดลง แถมยังช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นอีกด้วย สูตรนี้เหมาะกับผิวธรรมดาถึงผิวคล้ำเสียค่ะ ใครที่ผิวหน้าหมองคล้ำอย่างหนักต้องใช้ด่วน

Platinum Snail Total Solution Mask 
          ตัวนี้เด็ดมากค่ะ ถ้าสาวๆ คนไหนจิตตกมาตั้งนาน ทำไมผิวฉันถึงมักจะแห้งกร้านและไม่ค่อยเรียบเนียนเหมือนคนอื่นเค้านะ ต้องสูตรนี้เลย เพราะมี Snail Mucin และ Tripeptide คืนความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวแห้งเสียให้เรียบเนียน นอกจากนี้ยังช่วยปรับสมดุลผิว รูขุมขนดูกระชับ ผิวดูสว่างใสแข็งแรงขึ้น แถมยังหน้าเด็กขึ้นอีกด้วยนะ โอ้ย เริ่ดที่สุด! 

          มาดูที่แผ่นมาส์กกันบ้างค่ะ แผ่นมาส์กเค้าทอด้วยเส้นใยคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น เส้นใยมีความอ่อนละมุนมากๆ ไม่บาดผิวเลย ตอนใช้รู้สึกได้เลยว่าแผ่นมาส์กแนบสนิทกระชับกับผิวหน้า มอบสัมผัสที่นุ่มๆ ตลอดการมาส์ก บอกเลยว่ามาส์กไปเพลินไปสุดๆ  

          Platinum Mask Series สำหรับคนที่กลัวไม่แพ้ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ มีผลการทดสอบรับรองประสิทธิภาพจากนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของใต้หวันแถมยังได้รับรางวัลการันตีมากมาย ใครอยากสวยใสรับปีใหม่รีบพุ่งตัวไปซื้อเลย มีขายแล้วที่ Watsons เท่านั้น ราคาแผ่นละ 165 บาทจ้า  


By Sitang (Digital Editor)Follow Sitang : instagram.com/ztangs

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read