HomeBeauty Beauty Report : Sephora Holiday Collection 2015 ไอเท็มไหนโดน ไอเท็มไหนเด็ด ต้องดู!

Beauty Report : Sephora Holiday Collection 2015 ไอเท็มไหนโดน ไอเท็มไหนเด็ด ต้องดู!          ใกล้สิ้นปีแบบนี้ก็ถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดีที่เราจะได้มอบของขวัญให้กับตัวเอง และเผื่อแผ่ไปถึงเพื่อนๆ ในแกงค์สาวที่รักของเรา แน่นอนว่าเครื่องสำอางคือไอเท็มเริ่ดที่ไม่ว่าใครที่ได้รับเป็นต้องกรี๊ดแน่ๆ ล่าสุด Sephora ก็ได้เปิดจำหน่าย Holiday Collection 2015 อย่างเป็นทางการแล้วค่ะ จะมีอะไรน่าช้อป มาใช้บ้าง รีบพุ่งตัวมาเกาะขอบจอได้เลยค่า

 

1.Eyeko Sport Waterproof Mascara มาสคาร่า 100% waterproof ให้สาวๆ ออกกำลังกายได้อย่างสะเทินน้ำสะเทินบก โดยไม่ต้องห่วงว่าความสวยจะมีตก ให้ขนตามีวอลลุมหนาสะใจ

2.Eyeko Sport Waterproof Eyeliner อายไลเนอร์เอาใจสปอร์ตเกิร์ล ฝนไปเถอะ ไม่เลอะ ไม่เประเปรื้อนจนหมีแพนด้ามารายงาน ที่สำคัญเนื้อนุ่มลื่นเขียนง่ายมาก 

3.Tarte Shine Bright Statement Lash Essentials (870 บาท) ที่ดัดขนตาสุดจี๊ด ดีไซน์โดนใจเป็นเอกลักษณ์ หยิบขึ้นมาดัดขนตาทีไรก็มีแต่คนเหลียวมอง 

4.Tarte Deluxe Lights, Camera, Flashes Statement Mascara มาสคาร่าไซส์พกพาง่ายที่มีแพ็กแก็จจิ้งลวดลายสีทองโดนใจ 
5.Deluxe Amazonian Butter Lipstick Set (800 บาท) บัตเตอร์ลิปสติกยอดนิยมของ tarte 4 เฉดสี อันได้แก่ Sangria (Berry Red), Punch (Mauve Pink), Mimosa (Peachy Nude), Bellini (Golden Pink) มาในแพ็คเก็จไซส์พกพาที่น่ารักน่าใช้สุด 

6.NUDESTIX Holiday Lip Kit (1,199 บาท) ภายในบรรุจไปด้วย Lip + Cheekในสี Love, Sin, และ Satan สามสีสุดแซ่บให้คุณเลือกใช้ตามธีมปาร์ตี้ต่างๆ ได้สวยเป๊ะดั่งใจ  7. NUDESTIX Concealer Pencil & Crayon Correcteur คอนซีลเลอร์เนื้อแมตต์นุ่มแบบแท่งดินสอ ใช้ง่าย จับถนัดมือ & กับแท่งลบเมคอัพมหัศจรรย์ที่สามารถลบสิ่งที่ผิดพลาดบนหน้าคุณได้ ไม่ต้องเสียเวลารื้อแต่งใหม่ มีแท่งนี้ชิลได้อีก 

8. Color Me Automatic Foundation Applicator Starter Kit  ผู้ช่วยที่จะทำให้คุณทารองพื้นได้อย่างเนียนกริบและติดทนนานตลอดวัน ด้วยพลังงานคลื่นเสียงที่สั่น 15,000 ครั้งต่อนาที เหมาะกับแป้งทุกชนิด รองพื้นชนิดน้ำ บีบีครีม และซีซีครีม 9.Skin Inc Get Glowin’ Set (3,700 บาท) เผยผิวสวยเปล่งปลั่งรับคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง ประกอบไปด้วย Pure Revival Peel, My Daily Dose Custom-Blended Brightening Serum, Get Glowin’ Brightening Mask ดูแลผิวสวยครบทุกสเต็ป 

10.Skin Inc Facial In A Flash (975 บาท) แคปซูลความสวยที่ให้คุณพกพาได้ง่ายระหว่างเดินทาง ไม่ต้องกลัวการหกเลอะเทอะ ปรนนิบัติผิวสวยตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมผิว ฟื้นบำรุง จนถึงการมาส์ก 

11.Caudalie Beauty Elixir (730 บาท) น้ำแร่กึ่งโทนเนอร์กึ่งเซรั่มที่ช่วยกระชับรูขุมขนและมอบความสดชื่นและกระจ่างให้ผิวทุกครั้งที่ใช้ กลิ่นหอมแบบสปา ให้ก่อนแต่งหน้าคือดีงามมากค่ะ  

12.June Jacobs Cranberry Hydrating Toner ขวดนี้เต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ดีต่อผิวสุดๆ มอบความชุ่มชื้นและสดชื่น เตรียมพร้อมผิวสู่การบำรุงขั้นต่อไป 13.Living Proof Perfect Hair Day Dry Shampoo ยุคนี้ใครไม่ใช้ Dry Shampoo บอกเลยว่าพลาด ยิ่งขวดนี้แล้ว ยิ่งต้องใช้ เพราะให้ความรู้สึกสัมผัสที่สะอาดแก่เส้นผม กำจัดความัน เหงื่อ และกลิ่นที่ไม่ต้องการ เฮ้ย! มันดีอ่ะ

14.PerCy & Reed Smoothed, Sealed & Sensational No Oil Oil for thick hair งานผมนุ่มดุจใยไหมต้องมา! บำรุงอย่างล้ำลึกและฟื้นฟูเส้นผมไปพร้อมๆ กัน จะใช้ตอนผมหมาดหรือผมแห้งก็ได้ค่ะ

15.Sephora Impeccable Bun เทรนด์ผมบันกำลังจะกลับมาอีกครั้ง ไม่ต้องยุ่งยากนั่งปั้นบันเองอีกต่อไป แค่ใช้ผู้ช่วยง่ายๆ จาก Sephora ชุดนี้ เท่านี้ผมบันสวยๆ ก็เป็นของเราแล้ว

16.Wen Sweet Almond Mint Cleansing Conditoner มาแล้วนวัตกรรมในการทำความสะอาดและบำรุงผมในขั้นตอนเดียวที่เรารอคอย แค่ Wen ขวดนี้ขวดเดียวก็ทำหน้าที่ได้ทั้งแชมพูและครีมนวดผม ให้ความรู้สึกเหมือนทำทรีตเม้นต์ ผมนุ่มสลวย จัดทรงง่ายมากๆ

         เป็นยังไงบ้างกับ Sephora Holiday Colleciton 2015 น่าช้อปไปซะทุกชิ้นใช่มั้ยล่ะ! ถ้าปิ๊งกันขนาดนี้ล่ะก็ ไปเลือกช้อปได้ที่ Sephora ทุกสาขาเลยนะคะ หูยยยยยยยย อยากได้แล้ว!
By Sitang (Digital Editor)


Follow Sitang : instagram.com/ztangs


ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่ 

www.facebook.com/cosmothailand.com

www.instagram.com/cosmothailand

 

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read