HomeBeauty ฝนจะตก แดดจะออก ขอปากแดงไว้ก่อน! รีวิวลิปสติก 5 แบรนด์เฉดสีแดงแรงฤทธิ์ที่คุณต้องปิ๊ง

ฝนจะตก แดดจะออก ขอปากแดงไว้ก่อน! รีวิวลิปสติก 5 แบรนด์เฉดสีแดงแรงฤทธิ์ที่คุณต้องปิ๊ง          อากาศบ้านเราเอาแน่เอานอนไม่ได้ เดี๋ยวแดดออก เดี๋ยวฝนตกจนบางทีเราก็อดเซ็งตามอากาศ เพราะฉะนั้นอีกหนึ่งวิธีที่จะดึง Energy เราออกมาก็คือทาลิปสติกสีสวยๆ อย่างสีแดงนี่แหละ ฟาดปังเข้าไปเลย ไม่ว่าจะเจอกับอากาศแบบไหนหรือเหตุการณ์อะไร สาวมั่นอย่างเราก็พร้อมลุยไปกับปากแดงๆ สวยๆ นี่อยู่แล้ว

          และนี่คือลิปสติกสีแดงจาก 5 แบรนด์ดัง ที่เราจะมามินิรีวิวในวันนี้ จะมีแบรนด์อะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

GINO McCRAY Lip Stain Marker สี 01 Rouge Libertine 


        มาในรูปแบบคล้ายปากกาเมจิกที่จับได้ถนัดมือมากๆ และด้วยความที่เป็นหัวเมจิกนี่แหละทำให้เราวาดขอบปากได้คมชัด สัมผัสที่ได้คล้ายเวลาทาทิ้นต์ สีแห้งเร็ว ชอบมากตรงที่พกพาง่ายสุดๆ 

M.A.C Brooke Candy สี Mind Control            ลิปสติกเนื้อ Amplified Creme ที่ออกมาต้อนรับช่วงฮัลโลวีนของปีนี้ สีแดงแจ่มแจ๋วซาบซ่านสมชื่อคอลเล็กชั่น Brooke Candy นักร้องแร็พเปอร์ชื่อดังคนโลก ทาแล้วรู้สึกสดใส อยากไปปาร์ตี้ขึ้นมาทันที

The Balm The Balm Girls Lipstick Mia Moore 
          ใครที่ชอบทาลิปเนื้อแมตต์ นี่คืออีกแท่งที่ไม่ควรพลาด เพราะสีแดงแรงฤทธิ์สะใจ เป็นแมตต์ที่ไม่แห้งผาก เพราะทาแล้วยังรู้สึกปากชุ่มชื้นอยู่ อีกอย่างคือตัวกล่องก็น่ารักมากตามสไตล์ The Balm (ถึงกับต้องเก็บสะสมไว้ ไม่อยากทิ้ง)

Artistry Signature Color Lipstick สี Daring Red   
          ลิปสติกสีแดงที่เนื้อเนี้ยนเนียน และถึงจะเป็นเนื้อออกครีมแต่เม็ดสีสดชัด ทาง่าย ไม่ตกร่อง แพ็กเก็จแข็งแรงมาก มีกิมมิกที่ต้องบิดให้ตัวแท่งหลุดจากสลักก่อน เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องปลอกหลุดง่ายๆ 

Yves Saint Laurent Rouge Pur Couture สี 65 Orange Ardent
          แพ็กเก็จสีทองหรูหราก็ทำให้ปิ๊งได้ตั้งแต่แรกเห็น เนื้อลิปนุ่มมากจนประทับใจ ไหนจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีก โอ้ยยยย ทาไป ปลื้มไป จริงๆ ตัวนี้เป็นสีแดงออกส้มๆ เพราะฉะนั้นเลยให้ความรู้สึกทั้ง GLAM ทั้งสนุกไปในตัว


by Sitang (Digital Editor)Follow Sitang : instagram.com/ztangs

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่ 

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read