HomeBeauty Favorite of the Month [Aug 2015] : Sephora Fall 2015

Favorite of the Month [Aug 2015] : Sephora Fall 2015

          Favorite of the Month ของดีของโดนประจำเดือน August 2015 ที่ผ่านมา เราเลยจัดเป็น Special Edition คัดบิวตี้ไอเท็มจาก Sephora ที่เราถูกใจ๊ถูกใจมาแชร์กัน เผื่อสาวๆ อ่านรีวิวแล้ว จะได้ช้อปตามกันถูก เพื่อเตรียมความสวยสำหรับ Fall ที่กำลังจะมาถึงเนอะ

 


Caudalie ‘Rose&Vigne’ The New Fresh Fragrance


          เริ่มกันที่น้ำหอมก่อนเลย ออกตัวก่อนว่าที่ผ่านมาเราเคยใช้แต่สกินแคร์ของ Caudalie แต่ไม่เคยใช้น้ำหอมมาก่อน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ Caudalie ที่ไม่ทำให้เราผิดหวัง เป็นกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ ให้ความรู้สึกบางเบา ผู้หญิงๆ ลองนึกถึงสายลมสดชื่นยามเช้าที่หอบเอากลิ่นกุหลาบมาด้วยยังไงยังงั้นเลย ใครที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นฉุน ขวดนี้ตอบโจทย์คุณแล้ว

 Stila Wonder Brush 


          อยากตะโกนดังๆ ว่า “ฉันรักเธอออออออ!” เอาจริงๆ จะเรียกว่าปิ๊งตั้งแต่แรกเห็นเลยก็ได้นะสำหรับแปรงตัวนี้ คือมีความรู้สึกว่ารูปทรงของแปรงแบบนี้ต้องใช้ดีแน่ๆ แล้วปรากฏว่า ใช้ดีจริงๆ ด้วย จับถนัดมือสุดๆ ขนแปรงก็แน่นแล้วก็นุ่มมาก เราชอบใช้ลง Shading กับ Hilight ซึ่งใช้ได้ดีกับทุกเนื้อผลิตภัณฑ์เลย ไม่ว่าจะเป็นแบบพาวเดอร์ ลิควิด หรือครีม บอกเลยว่าเลิฟมาก ดีใจที่เราหากันจนเจอ! 

Josie Maran Argan Exfoliating Cleansing Powder


          ผิวหน้าเราหลังใช้เจ้าสิ่งนี้ มันเนียนนุ่ม เด้ง ดึ๋งดั๋งมากๆ (มากจนรู้สึกได้ทั้งวันหลังจากที่ได้ใช้) หลายๆ คนอาจไม่คุ้นกับการทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Cleansing Powder แต่เราอยากแนะนำให้ลองดู เพราะลองแล้วจะติดใจ ตัวนี้จะใช้ผสมกับน้ำหรือใช้ร่วมกับ Argan Oil ก็ได้ เป็นสครับที่ทำให้เรารู้สึกว่าผิวหน้าเราดีขึ้นจริงๆ อ้อ! สามารถนำมาสครับที่ริมฝีปากได้ด้วย ปากเนียนน่าจุ๊บเลยล่ะ 

Burberry Face Contour Effortless Contouring Pen for Face & Burberry Eyes & Fresh Glow Highlighting Luminous Pen


          ชอบสุดๆ ตรงที่มาในรูปแบบแท่ง เพราะว่าจับถนัดมือดี ใช้งานสะดวก ไม่เลอะเทอะ เนื้อผลิตภัณฑ์ให้ความเป็นธรรมชาติสูง เป็นเนื้อครีม แต่ทาแล้วไม่ดูเป็นปื้ด ไม่เป็นคราบ อย่างตัว Contouring Pen เม็ดสีชัด เขียนง่าย ไม่เข้มไม่อ่อนเกินไป ส่วนตัว Highlighting Luminous Pen นี่เอาใจไปเลย ลงเพลินมาก เรียกได้ว่าถ้าอยากหน้าพุ่งมีมิติ หยิบ 2  แท่งนี้มา เอาอยู่! 

Skin Inc Get Glowing’ Brightening Mask 


          ใครที่ชอบมาส์กหน้า ไม่ควรพลาดบิวตี้ไอเท็มชิ้นนี้ด้วยประการทั้งปวง แค่ 10 นาที มาส์กทุกวัน ติดต่อกันประมาณ 14 วัน  หน้าก็ดีขึ้นแล้ว ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ไม่แห้งตึง (เพราะฉะนั้นโบกไปเลย ยิ่งโบกยิ่งสวย) สำหรับใครที่ต้องการอัพความสวยให้ผิวหน้าในระยะเวลาอันสั้น ยิ่งต้องใช้เลย เพราะการมาส์กหน้านี่แหละ เห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วที่สุดแล้วค่ะ 

ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่ 

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read