HomeBeauty Favorite of the Month [July 2015]

Favorite of the Month [July 2015]


         
          อัพเดทไอเท็มบิวตี้ที่ใช้ดีจนต้องหลงรักประจำเดือน กรกฏาคม 2558 มีอะไรบ้าง มาดูกัน!

 Estee Lauder Advanced Night Repair    ขาดไม่ได้เลยจริงๆ นะ สำหรับการดูแลผิวพรรณยามที่เรานอนหลับน่ะ เพราะช่วงนี้แหละที่ผิวของเราจะได้ฟื้นฟูเต็มที่หลังจากที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีมากๆ ทั่วโลก เป็นเนื้อเซรั่มที่ช่วยบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น ชุ่มชื้น แล้วก็ช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วย ตื่นเช้ามาแล้ว ผิวดูสุขภาพดีโอเคเลย อ้อ! สำหรับคนที่กลัวแพ้น้ำหอม ก็สบายใจได้ ตัวนี้ไม่มีน้ำหอมนะ 

Sephora Eye Mask 


   Eye Mask ที่มากับสีสัน!! ใช่แล้ว และแต่ละสีที่เห็นนั้นก็มีคุณสมบัติในการปรนนิบัติผิวรอบดวงตาแตกต่างกันนะ วันไหนเน้นความชุ่มชื้นอิ่มน้ำก็ใช้สูตร Marine algae วันไหนเน้นความกระจ่างใสก็ใช้สูตร Job’s tears เป็นต้น สรุปก็คือถ้าวันไหนเราเน้นการบำรุงอะไรก็จัดไปตามแต่ละสีแต่ละสูตรเลย เราชอบที่มันมาสก์ได้ง่ายๆ มาก แถมยังพกพาสะดวกอีกด้วย 


Jergens® Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser          ดูแลผิวหน้าแล้ว อย่าละเลยที่จะดูแลผิวกายล่ะ ยิ่งสำหรับสาวผิวแห้งละก็... ห้ามลืมทาโลชั่นเด็ดขาด เราชอบ Jergens สูตรนี้ตรงที่นอกจากทำให้ผิวเราชุ่มชื้น เนี๊ยนเนียนแล้ว ก็ทำให้ผิวเราดูสว่างกระจ่างใสขึ้น อ้อ! แล้วก็ชอบที่ทาแล้วซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ คือพอเราใช้แล้วเห็นความเปลี่ยนแปลงจริง บอกลาความแห้งกร้านไปเลย! เวลาสวมขาสั้นหรือกระโปรงสั้นก็มั่นใจ ไม่มีการลอกเป็นแผ่นขุยให้ต้องอายหนุ่มๆ 

My Burberry Eau De Toilette


         น้ำหอมที่เหมาะมากสำหรับช่วงหน้าฝนแบบนี้ เพราะมันทำให้เราสัมผัสได้ถึงสวนดอกไม้ที่ผลิบานอย่างเต็มที่ ทุกครั้งที่ฉีดพรมเรารู้สึกสดชื่นแล้วก็มีชีวิตชีวา บอกเลยว่ากลิ่นนี้คือกลิ่นที่ช่วยขับเคลื่อนพลังของเราทุกเช้าให้สดใสก่อนไปทำงาน ที่สำคัญขวดยังสวยหรูหรามากๆ เลิฟสุดๆ ไปเลย 

Tarte LipSurgence matte lip tint สี Tempted

      ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เห็นเมคอัพอะไรใหม่ๆ อย่างสีนี้ก็เป็นสีใหม่ของ Tarte ที่เพิ่งออกมาเหมือนกัน บอกเลยว่าพอเห็นปุ๊บก็อดกรี๊ดดังๆ ไม่ได้ เพราะเราจะได้เปลี่ยนลุคจากสาวเปรี้ยวหวาน มาเป็นสาวสวยทรงเสน่ห์แบบ deep berry shade แน่นอนล่ะว่าที่เราหลงรักลิปสติกแท่งนี้นอกจากสีที่โดนใจ+กลิ่นมิ้นต์ๆ เย็นๆ แล้ว เรายังชอบที่มันทาง่าย เนื้อแมตช์เม็ดสีแน่นสวย บอกเลยว่า รักจริงๆ ค่ะ 


ติดตามข่าวสารอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่ 

www.facebook.com/cosmothailand

www.instagram.com/cosmothailand

 

JOIN US :

 

Cosmo Channel

 
 

Most Read